Trong đám tang bà, hot girl hút shisha đăng hình “tự sướng”


Chủ nhật, 10/08/2014 | 12:40


(ĐSPL) – Trong không khí tang thương, hot girl đăng tải hình ảnh “tự sướng” trong chiếc khăn tang lên facebook làm nhiều người bức xúc.

(ĐSPL) – Trong không khí tang thương, hot girl đăng tải hình ảnh “tự sướng” trong chiếc khăn tang lên facebook làm nhiều người bức xúc.

“Thế là từ nay cháu không được nhìn thấy bà nữa rồi, đau lòng quá” là những lời chia sẻ kèm hình ảnh “tự sướng” của cô gái trong hoàn cảnh bà mình mất.

Cộng đồng mạng - Trong đám tang bà, hot girl hút shisha đăng hình “tự sướng”
Bức hình nhận nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Những hình ảnh này khi đăng tải lên facebook không những không làm mọi người cảm thông, tiếc thương mà ngược lại còn khiến người xem “nhức mắt”, thậm chí còn phê phán nặng nề hành động trên.

Cộng đồng mạng - Trong đám tang bà, hot girl hút shisha đăng hình “tự sướng” (Hình 2).
Nhiều bình luận cho rằng "phản cảm" với hành động trên.

Bạn Thanh Thanh bình luận: “Mình ghét nhất kiểu đưa hình đám tang lên facebook”. Bạn Tran Trinh bức xúc: “Rất đáng nhận một viên gạch”. Bạn trẻ Hung Linh cũng chỉ trích: “Người thân mất mà lại đăng những bức hình "tự sướng, phản cảm", thật không thể chấp nhận được”.

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận ra nhân vật trong bức ảnh đám tang trên đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng với những hình ảnh ăn chơi trụy lạc, hút shisha phì phèo trước đó.

Cộng đồng mạng - Trong đám tang bà, hot girl hút shisha đăng hình “tự sướng” (Hình 3).

Hot girl này từng gây xôn xao dư luận trước đó với hình ảnh hút shisha phì phèo.

Hình ảnh “tự sướng” trong đám tang người thân rồi đưa lên facebook thể hiện sự đau xót không còn xa lạ với nhiều người, nhưng mỗi khi xuất hiện hay được cư dân mạng truyền tay nhau thì đều khiến mọi người bức xúc, ném “gạch đá” tơi bời.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trong-dam-tang-ba-hot-girl-hut-shisha-dang-hinh-tu-suong-a45409.html