Trong lúc điều tra nghi án đánh vợ cũ tử vong, người đàn ông bị phát hiện thêm việc dâm ô con riêng của nạn nhân


Thứ 4, 14/08/2019 | 07:59


Cùng sự kiện

Trong quá trình điều tra nghi án đánh chết vợ cũ của Nguyễn Tuấn Anh, cơ quan công an phát hiện người đàn ông này có hành vi dâm ô với con riêng của nạn nhân.

Trong quá trình điều tra nghi án đánh chết vợ cũ của Nguyễn Tuấn Anh, cơ quan công an phát hiện người đàn ông này có hành vi dâm ô với con riêng 12 tuổi của nạn nhân.

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan công an - Ảnh: Dân Việt

Ngày 14/8, Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cho hay vẫn đang chờ kết luận giám định pháp y từ Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) liên quan đến cái chết của chị H.T.S (39 tuổi) xảy ra tại nhà thuê trọ ở đội 1, thôn Nam Cường, xã Vĩnh Nam (huyện Vĩnh Linh,Quảng Trị) vào đêm 22/7.

Nghi phạm là Nguyễn Tuấn Anh (33 tuổi, trú thôn Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị), chồng cũ của chị S.

Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT Công an huyện này đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Tuấn Anh về hành vi “dâm ô với người dưới 16 tuổi”, mà nạn nhân là con gái riêng của chị S.

Hiện trường nơi chị S. tử vong - Ảnh: NĐT

Báo Người lao động trích dẫn hồ sơ thể hiện, chị S. lập gia đinh trước đó và sinh ra cháu Yến (tên đã thay đổi, 12 tuổi). Sau khi chia tay chồng, chị S. đi bước nữa với Tuấn Anh. Tuy nhiên, hôn nhân giữa chị S. và Tuấn Anh tan vỡ khi chị S. có con với người đàn ông khác.

Đến tháng 6/2019, Tuấn Anh rủ chị S. đến sống chung ở nhà trọ tại thôn Nam Cường.

Tối 22/7, chị S. cùng con gái ngủ ở hiên nhà, Tuấn Anh đi nhậu về và giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị S. bị Tuấn Anh đánh nhiều lần. Khoảng 3h ngày 23/7, Tuấn Anh tỉnh dậy và phát hiện người chị S. đã lạnh ngắt và tử vong.

Qua lời khai ban đầu, Nguyễn Tuấn Anh thừa nhận do mâu thuẫn dẫn đến nhiều lần đánh chị S. và trong đêm 22/7 cũng có đánh đập chị. Tuy nhiên, nguyên nhân chị S. tử vong do trận đánh đêm 22/7 hay do bị đánh trong thời gian dài dẫn đến suy nhiều cơ quan nội tạng phải đợi kết quả giám định pháp y từ Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an để có căn cứ khởi tố đúng tội danh.

Đáng nói, trong quá trình lấy lời khai, cháu Yến cho hay nhiều lần bị Nguyễn Tuấn Anh xâm hại. Tại cơ quan công an, Anh thừa nhận có hành vi phạm tội.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trong-luc-dieu-tra-nghi-an-danh-vo-cu-tu-vong-nguoi-dan-ong-bi-phat-hien-them-viec-dam-o-con-rieng-cua-nan-nhan-a288657.html