Trúc Anh "Mắt biếc" liên tục tung ảnh "nổi loạn", gợi cảm với style lạ gây ý kiến trái chiều


Thứ 6, 22/05/2020 | 03:22


Cùng sự kiện

Trúc Anh như muốn nói với mọi người rằng, cô không phải Hà Lan ngây thơ ngày nào trong "Mắt biếc".

Trúc Anh như muốn nói với mọi người rằng, cô không phải Hà Lan ngây thơ ngày nào trong "Mắt biếc".

Cô nàng Trúc Anh mới đây đã đăng tải bức ảnh với kiểu tạo dáng khá lạ, khoe khéo vòng một hững hờ và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Một thời gian trước, cô nàng cũng thay đổi phong cách hoàn toàn trong bộ ảnh mới, khiến nhiều người không thể nhận ra Hà Lan ngày nào trong "Mắt biếc".

Kiểu make up đậm cùng đôi mắt được đánh xếch lên khiến nữ diễn viên trông dữ và cộng thêm khá nhiều tuổi.

Dù biết Trúc Anh chỉ đang muốn thử nghiệm hình ảnh mới nhưng nhiều người vẫn ra sức phản đối lần "lột xác" này của cô nàng.

Trên thực tế, từ sau "Mắt biếc", Trúc Anh đã có nhiều lần diện trang phục gợi cảm, không còn trung thành với phong cách ngây thơ, nữ tính như trước.

Đây cũng không phải điều gì đáng lên án bởi trên thực tế, Trúc Anh vẫn còn trẻ và cô chỉ mới có một tác phẩm điện ảnh đầu tay nên việc muốn thử sức với hình tượng mới, thoát vai Hà Lan cũng là điều dễ hiểu.

Trúc Anh sinh năm 1998 là nữ diễn viên trẻ vô cùng triển vọng của điện ảnh Việt, nữ diễn viên gần như chiếm trọn tình cảm của công chúng khi hóa thân vào vai Hà Lan ngây thơ, trong trẻo của "Mắt biếc".

Việc gắn với hình ảnh "nàng thơ" vừa là sự ưu ái của công chúng dành cho Trúc Anh nhưng cũng tạp áp lực nhất định cho cô khi muốn thoát vai diễn cũ để đón nhận những cơ hội mới trong sự nghiệp diễn xuất.

Vi An (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truc-anh-mat-biec-lien-tuc-tung-anh-noi-loan-goi-cam-voi-style-la-gay-y-kien-trai-chieu-a324286.html