Trùm ma tuý thả chó dữ chống trả lực lượng công an khi bị vây bắt


Thứ 6, 14/05/2021 | 18:48


Để đối phó với lực lượng chức năng, Đoàn Văn Nam cho lắp đặt nhiều camera xung quanh nhà, cũng như nuôi nhiều loại chó dữ để cảnh giới, sẵn sàng chống trả lại khi bị vây bắt. 

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, lúc 16h ngày 13/5, Công an thành phố Thanh Hoá đã phá chuyên án 521N, bắt quả tang đối tượng Đoàn Văn Nam (sinh năm 1998, tạm trú tại thôn Tiền Thôn, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương) đang bán ma tuý cho các đối tượng từ thành phố Thanh Hoá xuống mua về bán lẻ.

Tại hiện trường, lực lượng phòng chống tội phạm ma tuý Công an thành phố Thanh Hoá thu giữ 15 gói ma tuý tổng hợp dạng đá và ketamin có tổng trọng lượng 1kg và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán ma tuý.

Theo hồ sơ, Đoàn Văn Nam là đối tượng chuyên cung cấp ma tuý với khối lượng lớn cho các đối tượng mua bán lẻ ma tuý từ thành phố Thanh Hoá và các địa bàn lân cận. Nam thuê một ngôi nhà 2 tầng có cổng cao, tường rào chắn xung quanh ngay sát cạnh quốc lộ 1A tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương. Để đối phó với lực lượng chức năng Nam cho lắp đặt hệ thống camera giám sát nhiều phía xung quanh nhà, cũng như nuôi nhiều loại chó dữ để cảnh giới, sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị vây bắt. 

trum ma tuy tha cho chong tra luc luong chuc nang dspl 1
Đối tượng Đoàn Văn Nam (giữa) và tang vật vụ án.

Khi phát hiện lực lượng công an đột kích vào nhà, Nam đã thả số chó dữ này ra để tấn công, cắn nhiều lần vào tay, đùi của 2 trinh sát Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma tuý công an thành phố Thanh Hoá, làm 2 đồng chí bị thương. Tuy nhiên với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng phòng chống ma tuý Công an Thành phố Thanh Hoá vẫn quyết tâm bắt giữ đối tượng, thu giữ toàn bộ tang vật.

Tại cơ quan công an, Đoàn Văn Nam đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Hiếu Nguyễn

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/trum-ma-tuy-tha-cho-du-chong-tra-luc-luong-cong-an-khi-bi-vay-bat-a500587.html