Trung Quốc điều tra trận đấu kỷ lục có 103 bàn thắng


Chủ nhật, 10/05/2020 | 09:40


Hiệp hội bóng đá quyết định sẽ điều tra về trận đấu bất thường này vì nó đã khiến hình ảnh của bóng đá Trung Quốc bị suy giảm nghiêm trọng.

Hiệp hội bóng đá quyết định sẽ điều tra về trận đấu bất thường này vì nó đã khiến hình ảnh của bóng đá Trung Quốc bị suy giảm nghiêm trọng.

Theo Sina đưa tin, trận đấu hôm 8/5 giữa Caiwu và Milang ở Cup Ding Long ở thành phố Ngô Xuyên, Quảng Đông đã thu hút được hàng chục nghìn lượt xem trực tuyến. Thế nhưng, chỉ có điều, đây lại là trận đấu mà người ta cảm thấy thất vọng.

Trận đấu giữa Caiwu và Milang có tới 103 bàn dù vẫn còn tới 20 phút. Ảnh: Sina

Cụ thể, các cầu thủ đội Caiwu quá bức xúc vì quyết định của trọng tài ở trận bán kết trước đó. Do đó, họ đã ngừng thi đấu và để mặc cho các cầu thủ Milang thoải mái ghi bàn.

Kết quả, sau 45 phút đầu tiên, Milang đã dẫn trước đối thủ với tỷ số 32-1. Chung cuộc, trận đấu đã kết thúc với tỷ số khó tin lên tới 100-3.

Được biết, trước đó, ở trận bán kết, Caiwu đã hòa Potang với tỷ số 1-1 sau 120 phút thi đấu. Điều đó buộc trận đấu phải bước vào loạt sút luân lưu. Trên chấm 11 mét, thủ môn của Caiwu đã cản phá thành công quả phạt đền của đối thủ.

Tuy nhiên, trọng tài lại yêu cầu thực hiện lại bởi thủ môn của Caiwu đã mắc lỗi di chuyển trước khi cầu thủ sút bóng. Kết quả, Potang đã giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu cân não.

Sau đó, toàn đội Caiwu đã làm đơn khiếu nại yêu cầu Ban tổ chức cho đá lại trận bán kết với Potang nhưng không được chấp thuận. Do đó, các cầu thủ Caiwu đã phản đối bằng việc không thèm đá trong trận tranh hạng Ba với Milang.

Hiệp hội Bóng đá thành phố Ngô Xuyên vô cùng tức giận về thái độ của toàn đội Caiwu. Họ quyết định sẽ điều tra về trận đấu bất thường này. Nó đã khiến hình ảnh của bóng đá Trung Quốc bị suy giảm nghiêm trọng.

Họ cũng cho biết nếu phát hiện bất kỳ hành vi sai trái nào (như bán độ) thì sẽ báo cho cảnh sát điều tra.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trung-quoc-dieu-tra-tran-dau-ky-luc-co-103-ban-thang-a322824.html