Trung úy CSGT bị nhóm đối tượng đua xe tông tử vong


Thứ 6, 03/01/2020 | 14:23


Cùng sự kiện

Một chiến sĩ CSGT đã hi sinh khi bị một nhóm đua xe tông trúng trong lúc thi hành nhiệm vụ.

Một chiến sĩ CSGT đã hi sinh khi bị một nhóm đua xe tông trúng trong lúc thi hành nhiệm vụ.

Những thành phần đua xe trái phép luôn mang đến sự nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông và cả những chiến sĩ cảnh sát thi hành nhiệm vụ. Ảnh minh họa

Báo Giao Thông đưa tin, ngày 3/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Thành Long (SN 1998) để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”. Nạn nhân trong vụ việc là Trung úy Nguyễn Phạm Thành Nhân, Đội CSGT - TT Công an huyện Hóc Môn.

Cụ thể, rạng sáng 31/12/2019, Trung úy Nhân cùng các thành viên trong Tổ công tác 363 Công an huyện tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch được phân công.

Lúc này, tổ công tác nhận tin báo trên tuyến QL22 có nhóm thanh, thiếu niên tổ chức đua xe nên đến hiện trường.

Khi đến giao lộ đường song hành QL22 thì phát hiện nhóm thanh niên trên đua xe với tốc độ cao gây mất an ninh trật tự nên đã can thiệp, yêu cầu nhóm này kiểm tra.

Bất ngờ, xe máy do Long điều khiển chở theo Huỳnh Ngọc Chung (SN 1993) lao thẳng vào tổ công tác.

Theo Vnexpress, cú tông mạnh thẳng vào người Trung uý Nhân, hất anh văng xa, ngất xỉu. Hai thanh niên bỏ xe chạy bộ khỏi hiện trường. Được đồng đội đưa đi cấp cứu nhưng anh Nhân đã tử vong do trấn thương sọ não.

Long đến công an trình diện, bị tạm giữ về hành vi Chống người thi hành công vụ, sau đó được bàn giao cho Công an TP HCM điều tra về dấu hiệu tội Giết người.

Ngày 3/1, lãnh đạo Công an TP HCM cũng đã đến thăm, động viên gia đình trung uý Nhân và hoàn tất các thủ tục truy thăng hàm vượt cấp.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/trung-uy-csgt-bi-nhom-doi-tuong-dua-xe-tong-tu-vong-a307043.html