Trước khi rời khỏi quán cà phê, vị khách nữ có hành động đầy ý thức nhưng "gây lú" cực mạnh


Thứ 4, 04/08/2021 | 09:30


Cùng sự kiện

Pha nhầm lẫn hài hước của người phụ nữ khiến nhân viên quán cà phê cũng không khỏi hoang mang tột độ.

Mới đây, dân mạng được phen cười sặc sụa với màn rửa tay sát khuẩn có 1-0-2 của một người phụ nữ.Cụ thể, theo camera của quán cà phê ghi lại, một nhóm khách hàng nữ đang chuẩn bị rời đi sau khi dùng đồ uống và trò chuyện khá lâu. Điều đáng chú ý là một người phụ nữ đem kính râm đi sau cùng đã có hành động khiến người xem trố mắt kinh ngạc.

vi-khach-nu-rua-tay-gay-lu-cuc-manh.mp4

Khi bước gần đến quầy pha thế, người này nhìn thấy nhiều chai lọ có vòi xịt liền tưởng đó là dung dịch sát khuẩn do quán chuẩn bị cho khách hàng nên đã vô tư xịt một phát rồi thoa đều lên tay, sau đó mới yên tâm rời đi.

Thực chất, chai mà người phụ nữ tưởng là nước rửa tay lại chính là... siro bạc hà mà quán dùng để pha chế các loại đồ uống. Ở cuối clip, nhân viên phục vụ cũng tỏ ra ngỡ ngàng khi thấy khách xịt thứ đó lên tay. 

Nước rửa tay và siro các loại đều được đựng trong những chai xịt có hình thức tương đối giống nhau nên việc người phụ nữ nhầm lẫn là dễ hiểu. Chỉ là không biết khi thấy tay bết dính và có mùi thơm bạc hà  thì vị khách này sẽ có biểu cảm "khó đỡ" thế nào.

Đoạn clip hài hước sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Hiện clip đã cán mốc 1,8 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận trên nền tảng TikTok.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Ý thức chống dịch như thế này thì 10 điểm luôn!".

"Khi ý thức bây giờ còn quan trọng hơn nhận thức!".

"Lát sau cô sẽ trầm trồ: ủa sao nước rửa tay giờ hiện đại ghê, thơm y như siro bạc hà!".

"Chai rửa tay của quán này thơm ghê ta, đợi một chút còn thấy kiến bu nữa!".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/truoc-khi-roi-khoi-quan-ca-phe-vi-khach-nu-co-hanh-dong-day-y-thuc-nhung-gay-lu-cuc-manh-a509056.html