Trước "thứ sáu đen", Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân


Thứ 6, 28/11/2014 | 02:33


Từ 19h đến 22h tối qua (27/11), Trung tâm thương mại Lotte Hà Nội tạm ngừng tiếp khách bình dân, chỉ mở cửa bán hàng giảm giá cho khách VIP.

Từ 19h đến 22h tối qua (27/11), Trung tâm thương mại Lotte Hà Nội tạm ngừng tiếp khách bình dân, chỉ mở cửa bán hàng giảm giá cho khách VIP.

Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân

Theo thông tin từ ban tổ chức, sự kiện giảm giá đặc biệt tại Lotte Center Hà Nội được thực hiện một lần duy nhất vào tối  27/11, và chỉ áp dụng đối với khách VIP. 

Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 2).

Từ 16h chiều 27/11, trước thềm đợt giảm giá lớn nhất trong năm là Black Friday (ngày Thứ sáu đen) của quốc tế,  toàn bộ 5 tầng trung tâm thương mại (TTTM) đã dừng phục vụ với khách thông thường. Người muốn tham gia sự kiện phải có giấy mời hoặc thẻ VIP từ ban tổ chức. 

Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 3).
Nguồn khách hạng sang này được đơn vị tổ chức cho biết lấy từ danh sách khách hàng lớn của các ngân hàng tại Việt Nam và khách hàng thân thiết của Lotte. Một số khách hàng đã phản ứng gay gắt vì không thể vào TTTM từ sau 16h chiều.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 4).
Đêm hội giảm giá quy tụ 500 nhãn hàng, thương hiệu lớn trong và ngoài nước, bao gồm hàng mỹ phẩm, thời trang, nội thất, hàng tiêu dùng... Tất cả các sản phẩm được giảm giá 10 - 50\% trên giá niêm yết tại website chính hãng. 
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 5).
Để tương xứng với "đẳng cấp" của đợt sale hàng hiệu dành cho khách thượng lưu, nhiều hoạt động nghệ thuật độc đáo cũng song song diễn ra. Ngay tại sảnh chính, dàn nhạc chào đón khách hàng bằng giai điệu du dương.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 6).
Khu chụp ảnh miễn phí.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 7).
Các tiết mục trình diễn ảo thuật tương tác trực tiếp với người xem.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 8).
Biểu diễn thời trang.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 9).
Tại tất cả các tầng, khách được thưởng thức rượu vang và nước hoa quả miễn phí.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 10).
 Ma-nơ-canh người thật.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 11).
Dù quảng cáo giảm giá lớn, song mức giảm thực tế không nhiều. Chị Hoàng Thu Hà (Kim Liên, Hà Nội) cho biết, nghe giới thiệu là giảm giá 50\% các mặt hàng, nhưng thực tế phần lớn các gian hàng chỉ giảm 10-30\%. So với tỷ lệ giảm giá của nhiều thương hiệu trong ngày Black Friday còn thấp hơn nhiều.
Thị trường - Trước 'thứ sáu đen', Lotte Hà Nội từ chối khách bình dân (Hình 12).
Tuy nhiên, khách VIP tham gia sự kiện được tặng thêm quà. Theo tìm hiểu, 5.000 giấy mời đã được phát ra trong dịp này. Sự kiện mở màn lúc 19h, và tới 21h, BTC đã phát hết hơn 3.000 phần quà cho khách hàng đủ điều kiện qua cửa đón tiếp.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truoc-thu-sau-den-lotte-ha-noi-tu-choi-khach-binh-dan-a71344.html