Trước tin đồn giải nghệ, NSƯT Thành Lộc lên tiếng đính chính


Thứ 5, 18/05/2023 | 15:48


Cùng sự kiện

Trước thông tin thất thiệt, NSƯT Thành Lộc đã khẳng định: 'Chuyện tôi bỏ nghề, bỏ sân khấu là thất thiệt'.

Thời gian vừa qua, thông tin NSƯT Thành Lộc rời khỏi sân sấu kịch IDECAF sau hơn hai thập kỷ gắn bó đã trở thành chủ đề được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Thành Lộc đã làm rõ về thông tin nam nghệ sĩ giải nghệ. Anh khẳng định bản thân không hề bỏ sân khấu và bỏ nghề.

Cụ thể, anh thẳng thắn cho biết: "Và năm nay 2023 chuyện chia tay với Công ty TNHH Giải trí sân khấu Thái Dương là chuyện có thiệt 100%. Trước mắt là từ giả sân khấu kịch dành cho khán giả người lớn tại Sân khấu kịch IDECAF. Nhưng chuyện bỏ nghề, bỏ sân khấu là chuyện 100% thất thiệt".

Thành Lộc cho biết trong mùa hè này, anh vẫn giúp cho Công ty Thái Dương, tham gia trình diễn trong chuỗi hoạt động sân khấu dành cho thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa 34. "Học trò còn nghỉ hè thì Thành Lộc còn diễn, học trò nhập học thì thôi", nghệ sĩ nhấn mạnh.

Giải trí - Trước tin đồn giải nghệ, NSƯT Thành Lộc lên tiếng đính chính
Hiện tại NSƯT Thành Lộc chỉ cộng tác tại sân khấu kịch với tư cách là diễn viên và đạo diễn.

Chia sẻ của Thành Lộc nhận được nhiều sự đồng cảm, an ủi từ đồng nghiệp, khán giả. MC Đại Nghĩa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, diễn viên Nhật Kim Anh… bày tỏ sự ủng hộ trước quyết định của NSƯT Thành Lộc.

Trước đây, ngày 3/5, NSƯT Thành Lộc xác nhận với phóng viên thông tin rời sân khấu kịch Idecaf sau 26 năm gắn bó là có thật. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không tiết lộ cụ thể lý do.

Thời gian qua, anh liên tục có những chia sẻ đầy tâm trạng sau khi kết thúc các vở diễn. Gần đây, Thành Lộc đăng hình ảnh poster các vở A Lô! Lộ Hàng, Mơ Giấc Tình Tình, Ngôi Nhà Không Có Đàn Ông, 12 Bà Mụ và cuối cùng là Mưu Bà Tú kèm thêm dòng chữ "kết thúc", khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Giải trí - Trước tin đồn giải nghệ, NSƯT Thành Lộc lên tiếng đính chính (Hình 2).
Đa số khán giả đều bày tỏ sự ủng hộ và cho rằng sẽ quan tâm, theo dõi mọi hoạt dộng, dự án của NSƯT Thành Lộc trong thời gian sắp tới.

Phương Linh (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truoc-tin-don-giai-nghe-nsut-thanh-loc-len-tieng-dinh-chinh-a575827.html