Trương Ngọc Ánh đẹp lộng lẫy với trang phục của Lý Giám Tiền


Thứ 3, 29/07/2014 | 23:37


(ĐSPL) - Nữ giám khảo quyền lực đồng thời là host của Project Runway Vietnam 2014 Trương Ngọc Ánh đã diện lại thiết kế đầu tiên trong BST chiến thắng của Lý Giám Tiền.

(ĐSPL) - Nữ giám khảo quyền lực đồng thời là host của Project Runway Vietnam 2014 Trương Ngọc Ánh đã diện lại thiết kế đầu tiên trong bộ sưu tập chiến thắng của quán quân Lý Giám Tiền trên trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar. Bên cạnh đó, cô còn thể hiện lại những mẫu thiết kế ấn tượng nhất của tài năng thiết kế 18 tuổi trong bộ ảnh mới nhất.

 - Trương Ngọc Ánh đẹp lộng lẫy với trang phục của Lý Giám Tiền

Trương Ngọc Ánh lộng lẫy, kiêu sa trên bìa tạp chí Bazaar.

Những bộ trang phục của tân quán quân Project Runway trẻ tuổi và tài năng Lý Giám Tiền đã được chính nữ giám khảo quyền lực Project Runway Trương Ngọc Ánh khoát lên trên trang bìa của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam vừa phát hành ngày 28/7 vừa qua.Với vóc dáng chuẩn và vòng eo thon gọn, “bà mẹ một con” thu hút mọi ánh nhìn trên trang bìa của tạp chí. Đặc biệt, thần thái mạnh mẽ của một người phụ nữ thành đạt giúp cho bộ ảnh của Trương Ngọc Ánh đầy quyền lực.

5 trong 12 mẫu trang phục của tân quán quân Project Runway Việt Nam một lần nữa chinh phục những tín đồ thời trang. Bộ sưu tập của anh không chỉ gây được ấn tượng mạnh trên sàn catwalk mà còn cả trên những bức ảnh thời trang.

 - Trương Ngọc Ánh đẹp lộng lẫy với trang phục của Lý Giám Tiền (Hình 2).

Vẻ đẹp của Trương Ngọc Ánh.

Hiện tại, tân quán quân đang rất bận rộn với những kế hoạch được công ty quản lý beU đặt ra trong năm 2014. Theo đó, anh đang gấp rút chuẩn bị cho bộ sưu tập dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới tại New York Couture Fashion Week, tiếp sau đó sẽ là những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, trong bộ sưu tập Thu Đông kết hợp cùng với quán quân Hoàng Minh Hà cho dòng sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khách hàng của thương hiệu thời trang Canifa vào tháng 11.

Không dừng lại ở đó, Tân quán quân Project Runway Việt Nam Lý Giám Tiền phải chuẩn bị tiếp cho bộ sưu tập tháng 12 ra mắt trong sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế đang rất được trông đợi Vietnam International Fashion Week 2014.Có thể thấy nhà thiết kế trẻ tuổi có một lịch trình làm việc khá bận rộn trong những tháng tới. Tuy nhiên, với sự năng động, sáng tạo và tài hoa Lý Giám Tiền được nhiều người kì vọng sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

 - Trương Ngọc Ánh đẹp lộng lẫy với trang phục của Lý Giám Tiền (Hình 3).

 - Trương Ngọc Ánh đẹp lộng lẫy với trang phục của Lý Giám Tiền (Hình 4).

Thiết kế của chàng trai trẻ Lý Giám Tiền rất tinh tế.

Clip ghi lại cảnh hậu trường chụp hình tạp chí của Trương Ngọc Ánh:
Ảnh: Tang Tang
Stylist: Mì Gói
Concept: Hồng Hạnh
Hair: Vân Salon
Trang điểm: Quân Phạm
Trang phục: NTK Lý Giám Tiền 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truong-ngoc-anh-dep-long-lay-voi-trang-phuc-cua-ly-giam-tien-a43554.html