Trương Ngọc Ánh hé lộ những hình ảnh đầu tiên của "Truy Sát"


Thứ 2, 07/03/2016 | 23:56


\r\n(ĐSPL) - Bộ phim hành động đang được mong chờ, "Truy sát" vừa tung teaser trailer vô cùng mãn nhãn với câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính của Trương Ngọc Ánh.

(ĐSPL) - Bộ phim hành động đang được mong chờ, "Truy sát" vừa tung teaser trailer vô cùng mãn nhãn với câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính của Trương Ngọc Ánh.

[mecloud]VA0zB7nfZ0[/mecloud]

"Truy sát" là bộ phim hình sự nghẹt thở về tổ đặc nhiệm của thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) đối đầu với Băng Sói, băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất. Phim do đạo diễn Cường Ngô làm đạo diễn.


An An là đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng - cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Không chỉ có vậy, những phân cảnh được lựa chọn trong teaser trailer cũng hé mở cho khán giả những chi tiết hấp dẫn và hồi hộp về một cuộc chiến thiện – ác khốc liệt nhưng có một thông điệp nhân văn sâu sắc.


Đi kèm với với teaser trailer là teaser poster ấn tượng,với phong cách trẻ trung, sành điệu, giới thiệu nhân vật nữ chính, thiếu tá An An. Teaser poster là hình ảnh nữ đặc nhiệm với gương mặt kiên cường, lạnh lùng cùng ánh nhìn đầy cảnh giác và tư thế sẵn sàng hạ gục đối thủ.


Với dòng tag line như thách thức “Khi nữ đặc nhiệm đối đầu thế giới ngầm”, khán giả tự hỏi liệu trong cuộc chiến đầy cam go, nguy hiểm tột cùng này, thế lực ánh sáng hay bóng tối sẽ chiến thắng?

"Truy sát" xây dựng một nhân vật nữ anh hùng vì chính nghĩa nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn, tình yêu và sự hấp dẫn của một người phụ nữ đẹp mặn mà. "Truy sát" sẽ đưa Trương Ngọc Ánh thành một nữ ngôi sao hành động vì cô không chỉ sản xuất, đóng vai chính mà còn tự mình thực hiện các cảnh hành động trong phim.Để chuẩn bị cho vai diễn, Trương Ngọc Ánh đã phải luyện tập toàn thời gian trong giai đoạn sản xuất tiền kỳ đến mức bầm tím toàn thân, thậm chí còn phải vào viện kiểm tra sức khỏe một vài lần.

Ban đầu, Trương Ngọc Ánh chỉ muốn tập trung vào sản xuất phim. Tuy nhiên, sau nhiều tháng tìm kiếm diễn viên mà không chọn được ai phù hợp, đạo diễn Cường Ngô quyết định chọn Trương Ngọc Ánh vì anh nói: “Tôi cần một nữ diễn viên trưởng thành và có thể chuyển tải được cảm xúc sâu lắng nữ tính của nhân vật.”

"Truy sát" dự kiến khởi chiếu từ ngày 22/4/2016.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]VEDwNddgwg[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/truong-ngoc-anh-he-lo-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-truy-sat-a121819.html