Trương Thế Vinh bức xúc phủ nhận tin đồn hẹn hò với Thúy Ngân


Thứ 3, 18/02/2020 | 09:09


Cùng sự kiện

Cả Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm và khẳng định cả hai chỉ là anh em thân thiết

Cả Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm và khẳng định cả hai chỉ là anh em thân thiết

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân vướng vào tin đồn hẹn hò.

Những ngày gần đây, mạng xã hội đang xôn xao trước tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò vơi diễn viên Thúy Ngân. Tất cả cũng bởi hình ảnh Thúy Ngân trong một bữa tiệc lãng mạn ngày Valentine được chính nữ diễn viên chia sẻ.

"Happy Valentine Day! Bạn nghe đồn mình bị tụt mood thế là dẫn đi ăn. Cảm ơn bạn vì đã ở bên mình ngày đặc biệt này", Thúy Ngân viết. Tuy nhiên trong bài đăng người đẹp không đả động gì tới người tặng hoa và một số nguồn tin cho biết người chuẩn bị bữa tiệc chính là Trương Thế Vinh.

Hình ảnh bữa tiệc valentine được Thủy Ngân chia sẻ.

Thêm việc trước đó bộ đôi ca sĩ và diễn viên này phối hợp khá ăn ý trong các trò chơi ở chương trình 7 nự cười xuân, điều này khến cồng động mạng càng có cơ sở để tin vào lời đồn 2 người đang hẹn hò.

Trước tin đồn đang được lan truyền chóng mặt trong dư luận, Trương Thế Vinh vừa lên tiếng đáp trả thông qua trang cá nhân. Anh khẳng định, mình và Thúy Ngân chỉ là anh em chứ không hề hẹn hò. Nam diễn viên cũng mong muốn mọi người dừng chuyện bàn tán để anh cùng đồng nghiệp tiếp tục làm việc.

""Làm ơn để yên cho bọn con làm nghề nha mấy thánh", Trương Thế Vinh khá bức xúc.

Trương Thế Vinh bức xúc phủ nhận tin đồn hẹn hò với Thúy Ngân trên trang cá nhân.

Thúy Ngân cũng đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm giữa mình với giọng ca "Tình yêu hoa gió" khi trả lời truyền thông. Nữ diễn viên cho biết đúng là cô có đi ăn cùng Trương Thế Vinh vào hôm 14/2 nhưng ngoài ra, còn có một số người bạn thân thiết nữa đi chung chứ cả hai không đi riêng. Thúy Ngân cũng từ chối chia sẻ về danh tính người chuẩn bị tiệc, tặng hoa cho mình.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truong-the-vinh-buc-xuc-phu-nhan-tin-don-hen-ho-voi-thuy-ngan-a312104.html