Trường THPT Tân Kỳ nhận bằng khen Thủ tướng, đạt trường chuẩn Quốc gia


Thứ 2, 16/11/2015 | 06:15


Ngày 15/11, Trường THPT Tân Kỳ (Nghệ An) tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1965 - 2015) và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

(ĐSPL) - Ngày 15/11, Trường THPT Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1965 - 2015) và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy: Lê Minh Thông - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Võ Viết Thanh - Bí thư Thành ủy Vinh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh,  huyện Tân Kỳ và các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường.
Ban giám hiệu trường THPT Tân Kỳ nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia

Trường THPT Tân Kỳ được thành lập năm 1965. Trải qua  50 năm hình thành và phát triển, trường đã đạt được nhiều phần thưởng cao quý trên các lĩnh vực: được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba năm 2005, 5 năm liên tục (2011 - 2015)  được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và  Đào tạo tặng Bằng khen, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua; là một trong 8 trường THPT của tỉnh được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khen thưởng tập thể điển hình tiên tiến của ngành Giáo dục giai đoạn 2010 - 2015; được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. 
Hiệu trưởng trường THPT Tân Kỳ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Thông biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh Trường THPT Tân Kỳ đạt được trong suốt 50 năm qua đồng thời mong muốn trong thời gian tới, trường cần tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong toàn huyện và nằm tốp đầu của tỉnh…
Dịp này, thừa lệnh của Thủ tướng Chính phủ và thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Minh Thông đã trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho trường THPT Tân Kỳ.

Theo Báo Nghệ An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truong-thpt-tan-ky-nhan-bang-khen-thu-tuong-dat-truong-chuan-quoc-gia-a119809.html