Truy bắt kẻ dùng súng cướp tiền tại ngân hàng ở TP Huế


Thứ 3, 06/12/2016 | 13:25


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Tại TP Huế (Thừa Thiên - Huế) vừa xảy ra một vụ cướp ngân hàng. Một số thông tin cho biết, đối tượng có dùng vật giống súng chống trả.

(ĐSPL) - Tại TP Huế (Thừa Thiên - Huế) vừa xảy ra một vụ cướp ngân hàng. Một số thông tin cho biết, đối tượng có dùng vật giống súng chống trả.

Tin mới nhận cho biết, vào khoảng 17h ngày 6/12, một số người đi đường hoảng hốt nghe thấy tiếng tri hô cướp và chứng kiến cảnh một đối tượng thanh niên lao ra từ ngân hàng BIDV chi nhánh tại số 29, đường Mai Thúc Loan, TP Huế (Thừa Thiên - Huế) với vũ khí trên tay.

Đối tượng này sau đó nhanh chân nhảy lên xe máy và tẩu thoát. Theo một số nhân chứng, trước đó, thanh niên này đi xe máy đến tại ngân hàng trên và xông vào cướp một túi đựng tiền trên tay một khách hàng vừa rút từ ngân hàng ra.

An ninh - Hình sự - Truy bắt kẻ dùng súng cướp tiền tại ngân hàng ở TP Huế

Hiện công an đang phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Theo nguồn tin riêng PV, số tiền vị khách hàng bị cướp hơn 500 triệu đồng. Sau khi thấy tri hô cướp, một người dân đã đuổi theo và bị đối tượng dùng vật giống súng bắn trả.

Sau khi vụ việc xảy ra, Đại tá Lê Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo điều tra làm rõ vụ cướp táo tợn.

Liên quan đến thông tin đối tượng dùng vật giống súng bắn trả, hiện cơ quan công an vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

PV sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

PVMT

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truy-bat-ke-dung-sung-cuop-tien-tai-ngan-hang-o-tp-hue-a173041.html