Truy nã đối tượng chém người tới mức liệt 2 chân


Chủ nhật, 02/05/2021 | 14:45


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang vừa ra quyết định truy nã đối với kẻ côn đồ dùng hung khí tấn công khiến người đàn ông bị thương tật 98%.

Cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang vừa ra quyết định truy nã đối với kẻ côn đồ dùng hung khí tấn công khiến người đàn ông bị thương tật 98%.

Theo thông tin được Công An Nhân Dân phản ánh, khoảng 0h15 ngày 26/10/2020, anh Nguyễn Than V. (38 tuổi) và 4 người bạn ngồi nhậu ở quán Bia Tô (đường Nguyễn Công Bình, xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang), bất ngờ nảy sinh mâu thuẫn với một cặp vợ chồng.

Cặp vợ chồng này sau khi được can ngăn đã ra về. Mọi chuyện tưởng đã được giải quyết nhưng không lâu sau đó, một nhóm gồm khoảng 7 thanh niên đi xe máy đến quán, dùng mã tấu tấn công anh V..

Đối tượng Vũ hiện đang bị truy nã. Ảnh: Công Lý

Công Lý cho biết, anh V. bị thương nặng, được đưa tới Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu. Theo kết quả giám định tỷ lệ thương tật của Trung tâm Pháp y tỉnh Tiền Giang, anh bị tổn thương ở cột sống, liệt hai chân, tỷ lệ thương tích tới 98%.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Vào hôm 6/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang ra quyết định khởi tố bị can Vĩ Tuấn Vũ (tự Bo 28 tuổi) về tội “Giết người).

Vũ đã cùng đồng bọn bỏ trốn. Do đó, vào hôm 26/4 vừa qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang ra quyết định truy nã đặc biệt đối với đối tượng này. Cơ quan chức năng cũng kêu gọi Vũ và đồng bọn ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truy-na-doi-tuong-chem-nguoi-toi-muc-liet-2-chan-a364356.html