Truy tìm tài xế xe tải cán chết người rồi bỏ trốn trong đêm


Thứ 3, 19/04/2016 | 05:45


(ĐSPL) - Gây tai nạn dẫn đến chết người trong đêm, tài xế xe tải bỏ trốn và hiện đang bị cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk truy tìm.

(ĐSPL) - Gây tai nạn dẫn đến chết người trong đêm, tài xế xe tải bỏ trốn và hiện đang bị cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk truy tìm.

Tin tức trên báo Công lý, sáng 19/4, thông tin từ Đội CSGT Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành truy tìm chiếc xe gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Báo Công lý.

Thông tin ban đầu trên báo Người lao động, khoảng 2h ngày 19/4, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, anh Phạm Văn H. (39 tuổi) ngụ phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột chạy xe máy trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Đắk Lắk - Gia Lai. Khi anh H. đi đến đoạn đường trên đã va chạm với xe tải (chưa rõ biển số, người điều khiển).

Vụ va chạm khiến anh H. ngã xuống đường và bị xe tải cán qua người tử vong.

Ngay sau khi gây tai nạn, lợi dụng đêm tối, tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đang bị các cơ quan chức năng truy tìm.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

[mecloud]U3ZSzgPCLG[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/truy-tim-tai-xe-xe-tai-can-chet-nguoi-roi-bo-tron-trong-dem-a127909.html