Truy tìm tên trộm manh động đâm trọng thương 2 công an


Thứ 5, 03/05/2018 | 09:00


Cùng sự kiện

Phát hiện một đối tượng đột nhập vào nhà dân trộm tài sản, 2 cán bộ công an liền vây bắt. Quá trình vây bắt, đối tượng này đã dùng dao đâm trọng thương hai công an rồi bỏ

Phát hiện một đối tượng đột nhập vào nhà dân trộm tài sản, 2 cán bộ công an liền vây bắt. Quá trình vây bắt, đối tượng này đã dùng dao đâm trọng thương hai công an rồi bỏ trốn.

Ngày 3/5 Cơ quan CSĐT Công an Vĩnh Long ra thông báo truy tìm đối tượng Lê Thanh Phong (tên thường gọi là Ní, 38 tuổi, ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long).

Cơ quan điều tra thông báo, người dân phát hiện được đối tượng có lai lịch như trên thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Long qua số điện thoại 02703.912.147 hoặc gặp trực tiếp Điều tra viên Nguyễn Văn Toại qua số điện 0931.070.319 để truy bắt đối tượng, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Lê Thanh Phong - Ảnh: Công an TP HCM

Những thông tin tố giác tội phạm sẽ được cơ quan điều tra giữ bí mật và có hình thức khen thưởng đối với người dân cung cấp thông tin về nơi lẩn trốn của đối tượng.

Trường hợp nếu phát hiện trường hợp nào chứa chấp, che giấu, giúp sức cho đối tượng Lê Thanh Phong, cơ quan điều tra sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 14h ngày 19/4, trong lúc làm nhiệm vụ tại địa bàn ấp Vĩnh Hòa (xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long), 2 cán bộ của Đội Cảnh sát trật tự và Cơ động Công an TP Vĩnh Long gồm Trung tá Nguyễn Văn Bé Nhỏ và Thượng úy Trương Hoài Phúc Yên, phát hiện một đối tượng điều khiển xe mô tô đột nhập vào nhà dân lấy trộm tài sản nên liền vây bắt.

Lúc này, đối tượng đã manh động dùng dao thủ sẵn trong người đâm trọng thương 2 chiến sĩ nói trên. Qua xác minh, người có liên quan đến vụ việc trên là Lê Thanh Phong, hiện đã bỏ trốn.

Cơ quan điều tra cũng kêu gọi đối tượng Lê Thanh Phong sớm ra trình diện để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truy-tim-ten-trom-manh-dong-dam-trong-thuong-2-cong-an-a228387.html