Truy tố người đàn ông Hàn Quốc sát hại nhân tình sau khi ân ái


Thứ 7, 06/10/2018 | 11:21


Cùng sự kiện

Khi quan hệ xong, chị H. đòi tiền thì Noh Dearyong không có nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, đối tượng Dearyong ra tay đánh chị H. và siết cổ chị nạn nhân đến chết.

Khi quan hệ xong, chị H. đòi tiền thì Noh Dearyong không có nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, đối tượng Dearyong ra tay đánh chị H. và siết cổ chị nạn nhân đến chết.  

Ngày 6/10, Viện KSND TPHCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Noh Dearyong (sinh năm 1978, quốc tịch Hàn Quốc) về tội giết người và cướp tài sản.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 10/2016, Noh Dearyong và chị L.T.M.P. có quan hệ tình cảm với nhau. Thông qua chị P. Noh Dearyong quen biết với chị L.T.M.H., cả 3 thường xuyên đi chơi với nhau.

Đến tháng 7/2017, nhận thấy Noh Dearyong không có việc làm ổn định, không có khả năng chu cấp cho cuộc sống nên chị P. chia tay với Noh Dearyong. Sau khi chia tay Noh Dearyong trở về nước đến tháng 12/2017, thì trở lại Việt Nam và nhắn tin muốn gặp chị P. nhưng chị P. không đồng ý.

Bị can Noh Dearyong tại cơ quan điều tra. Ảnh: Dân Trí 

Ngày 31/12/2017, Noh Dearyong gọi điện thoại rủ chị H. đến club trên đường Bùi Viện chơi. Khoảng 5h50 ngày 1/8/2018, chị H. trở về phòng trọ thì Noh Dearyong nhắn tin xin ngủ nhờ thì chị H. đồng ý.

Khi đến phòng chị H., Noh Dearyong thấy chị H. lên giường ngủ nên cũng lên nằm kế bên. Tiếp đó Noh Dearyong đã quan hệ tình dục với chị H., khi quan hệ xong chị H. đòi tiền thì Noh Dearyong không có nên xảy ra mâu thuẫn. khi bị chị H. đánh thì Noh Dearyong ra tay đánh đập chị H. và siết cổ chị H. đến chết. Sau khi chị H. tử vong, Noh Dearyong lấy điện thoại của H. rồi bỏ trốn.

Khoảng 16h cùng ngày, Noh Dearyong bị công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Noh Dearyong thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truy-to-nguoi-dan-ong-han-quoc-sat-hai-nhan-tinh-sau-khi-an-ai-a246688.html