Truy tố "yêu râu xanh" xâm hại 6 bé gái tại nhà vệ sinh trường học


Thứ 7, 14/10/2017 | 08:31


Cùng sự kiện

Bị ảnh hưởng bởi phim "đen", Hoàng nảy sinh ý định vào trường tiểu học để dâm ô với các bé gái.

Bị ảnh hưởng bởi phim "đen", Hoàng nảy sinh ý định vào trường tiểu học để dâm ô với các bé gái.

VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Việt Hoàng (26 tuổi, ở phường Đống Đa) về tội Dâm ô với trẻ em với khung hình phạt từ 3 đến 7 năm tù, thông tin được đăng tải trên báo Tri thức trực tuyến.

Theo báo Tuổi trẻ, hồ sơ vụ án xác định, Hoàng thường xuyên vào mạng để xem phim "đen". Bị ảnh hưởng từ loại phim này, Hoàng nảy sinh ý định vào trường tiểu học để dâm ô với các bé gái.

Khoảng 7h sáng 21/12/2016, sau khi đưa bạn gái tới trường, Hoàng đến Trường tiểu học Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai) rồi dựng xe ở cổng trường và đi đến khu vệ sinh nữ tầng 4. Tại đây, Hoàng thấy cháu N.T. (học sinh lớp 4) đi một mình ngoài hành lang.

Nghiện phim đen, Hoàng đã vào trường tiểu học rồi giở trò với các bé gái - Ảnh minh họa 

Thấy cháu bé gái không mặc đồng phục, Hoàng tiếp cận rồi dẫn bé gái vào nhà vệ sinh để thay quần áo. Tại đây, Hoàng đã có hành vi sờ vào ngực, vùng kín của nạn nhân.

Khoảng 5 tháng sau, Hoàng tiếp tục vào một trường tiểu học khác ở quận Hoàn Kiếm xâm hại cháu H.A. (học sinh lớp 3).

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, từ tháng 12/2015 đến tháng 5 vừa qua, Hoàng đã có hành vi dâm ô đối với 6 bé gái là học sinh của 4 trường tiểu học.

Vũ Hạnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truy-to-yeu-rau-xanh-xam-hai-6-be-gai-tai-nha-ve-sinh-truong-hoc-a205224.html