"Tú bà" cầm đầu đường dây "sex tour" 10 triệu đồng từng làm nhân viên quán bar


Thứ 5, 27/12/2018 | 01:39


Cùng sự kiện

"Tú bà" cầm đầu đường dây mại dâm, đi "tour" 10 triệu đồng khai từng làm nhân viên quán bar nên có mối quan hệ với một số nhân viên nữ.

"Tú bà" cầm đầu đường dây mại dâm, đi "tour" 10 triệu đồng khai từng làm nhân viên quán bar có mối quan hệ với một số nhân viên nữ nên đã thiết lập đường dây gái gọi, phục vụ khách làng chơi.

3 cô gái bán dâm bị công an bắt quả tang - Ảnh: TTXVN

Ngày 27/12, Cơ quan CSĐT Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết vừa đánh sập đường dây bán dâm cao cấp và bắt giữ Nguyễn Thị Thúy Hằng (28 tuổi, quê Tiền Giang).

Tại cơ quan công an, Hằng khai trước đây từng làm nhân viên quán bar trên đường Hùng Vương (quận 5), có mối quan hệ với một số nhân viên nữ nên đã thiết lập đường dây gái gọi để phục vụ khách làng chơi.

Khoảng 10h ngày 25/12, một khách làng chơi gọi điện thoại cho Hằng đề nghị điều 3 "chân dài" tới khách sạn bán dâm.

Hằng đưa ra giá bán 3 triệu đồng/lần, còn đi tour 3 ngày 10 triệu đồng và được vị khách đồng ý.

Đến 18h cùng ngày, Hằng điều 3 gái bán dâm là Nguyễn Thị Thu Th., Phan Thị H., Nguyễn Thị L. đến một khách sạn ở Phường Phú Mỹ, quận 7 bán dâm cho khách với giá 2-3 triệu đồng/lần/người. Số tiền chênh lệch của khách Hằng lấy và lấy thêm 20% của gái bán dâm.

Trong lúc gái bán dâm đang ngồi trong phòng thì công an ập vào bắt giữ. Qua kiểm tra, công an xác định Phan Thị H., Nguyễn Thị L. có kết quả dương tính với ma tuý.

Trước đó, như tin đã đưa, đêm 25/12, các trinh sát Công an Q.7 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Phạm Hữu Lầu (phường Phú Mỹ) bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh, 3 cô gái bán dâm khai nhận là đi làm theo sự môi giới của Hằng.

Công an cũng đã tiến hành bắt giữ Hằng, lúc này đang chờ dưới sảnh khách sạn.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tu-ba-cam-dau-duong-day-sex-tour-10-trieu-dong-tung-lam-nhan-vien-quan-bar-a256745.html