Tử hình kẻ giết hai bé gái rồi chôn xác trong vườn


Thứ 4, 07/02/2018 | 13:51


Ngày 7/2, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đào Văn Hùng (32 tuổi, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) ra xét xử về tội giết người và hiếp dâm

Ngày 7/2, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Đào Văn Hùng (32 tuổi, ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội) ra xét xử về tội giết người và hiếp dâm. Hùng bị cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ cùng xã, giết hai bé gái và chôn xác trong vườn nhà.

Ngày 7/2, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Đào Văn Hùng (32 tuổi, ở huyện Phú Xuyên) về tội hiếp dâm và Giết người.

Theo cáo trạng, trưa 19/11/2016, Hùng mang ba con dao, nhiều thanh sắt và đi xe máy ra cánh đồng vắng vẻ, chờ phụ nữ đi một mình để chặn đường, cưỡng bức. 

Khi đang giở trò đồi bại với một phụ nữ, hành vi của hắn bị người đi đường phát hiện. Thấy đám đông, Hùng rút dao đe dọa, rồi lên xe máy về nhà trong khi chỉ có chiếc áo quấn ngang người.

Khi thấy công an tới nhà vây bắt, Hùng cầm dao, xiên sắt trèo lên nóc nhà và bị bắt sau nhiều tiếng cố thủ.


Bị cáo Đào Văn Hùng tại phiên tòa. Ảnh: Tuổi Trẻ 


Theo cơ quan công tố, khi bị điều tra về hành vi hiếp dâm, Hùng khai còn sát hại hai bé gái hàng xóm 11 và 12 tuổi vào mùa hè năm 2016. Theo đó, thấy hai bé đang chơi ở gần nhà, anh ta kẹp cổ, lôi vào vườn với ý đồ hiếp dâm. Khi hai bé gái chống cự, anh ta đã sát hại, chôn xác ngay tại vườn.

Tại phiên tòa hôm nay, chủ tọa thông báo dù Hùng có tiền sử bệnh tâm thần, song với những hành vi phạm tội đã gây ra, anh ta phải lĩnh án tử hình.
Bố mẹ Hùng cũng bị tuyên phạt 12-15 tháng tù treo về tội Che giấu tội phạm (điều 313 Bộ luật Hình sự 1999).

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tu-hinh-ke-giet-hai-be-gai-roi-chon-xac-trong-vuon-a219206.html