Từ sau Rằm tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp này đi một bước là gặp quý nhân


Thứ 2, 04/01/2021 | 00:00


Cùng sự kiện

Kể từ sau Rằm tháng 11 Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây có cơ hội trời cho, đảm bảo tiền vào như nước.

Kể từ sau Rằm tháng 11 Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây có cơ hội trời cho, đảm bảo tiền vào như nước.

- Tuổi Ngọ

Ngọ làm ăn chuyên nghiệp, dù là việc khó hay dễ con giáp này cũng không quản ngại và dốc hết sức mình để có hiệu quả cao nhất. Tử vi học có nói, tháng 11 Âm lịch, con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Kể cả những người bắt đầu kinh doanh cũng gây được tiếng vang, từ sau Rằm chắc chắn có nhiều cơ hội thu lời.

Khoảng thời gian này, chuyện tình duyên của người tuổi Ngọ cũng phơi phới khi bạn gặp được người tri kỉ. Nếu cứ đà này thì sớm thôi bạn sẽ có được tình cảm của người ấy và được hậu thuẫn tốt cho sự nghiệp của mình.

- Tuổi Hợi

Người này vừa có tài ăn nói lại biết cách đối nhân xử thế nên đi đâu ai cũng quý mến. Bên cạnh người tuổi Hợi lúc nào cũng có những người bạn tốt nên công việc dù khó khăn cũng được hỗ trợ hết mình. Từ giờ đến cuối năm con giáp này cực kì hanh thông, công việc kinh doanh phát đạt. Tiền bạc cũng đầy túi nên Hợi càng có tinh thần cống hiến hết mình.

Chuyện tình yêu của người tuổi Hợi cũng rất tốt. Nếu bạn thực sự yêu người ấy thì hãy tính chuyện trăm năm đi nhé.

- Tuổi Tuất

Trời sinh người tuổi Tuất thông minh, nhanh nhẹn, làm việc có tâm nên công việc vô cùng hanh thông. Từ Rằm tháng 11 Âm lịch đến cuối năm bạn sẽ gặp được quý nhân, công việc thăng tiến ầm ầm. Tuổi Tuất có cơ hội được cất nhắc lên vị trí tốt hơn, làm việc gì cũng hanh thông.
Tiền bạc của bạn vì thế cũng lên con số lớn. Hãy phát huy thế mạnh kinh doanh của bạn, rất có khả năng bạn sẽ mở rộng được thị trường nhờ mặt hàng kinh doanh này đấy.

Tình yêu của bạn đang có dấu hiệu tốt nên hãy tính chuyện lâu dài đi nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tu-sau-ram-thang-11-am-lich-3-con-giap-nay-di-mot-buoc-la-gap-quy-nhan-a351469.html