`

Quà xuân sớm đến với các trẻ ở Tu Viện

Thứ hai, 19/11/2018 | 14:33 GMT+7

Ngày 17/11/2018, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) – Vùng Sài Gòn tổ chức chương trình từ thiện “NCB trọn niềm tin – vẹn ân tình” dành cho trẻ mồ côi bất hạnh, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, trẻ lang thang cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em không rõ nguồn gốc tại Tu viện An Hạnh Lạc thuộc Ấp 5, Xã An Phước, Huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Với phương châm phát huy hoạt động truyền thống “lá lành đùm lá rách” và đồng cảm với những trẻ em bất hạnh, mang lại cho các em một niềm vui nho nhỏ vào dịp cuối năm 2018. Chương trình không chỉ mang đến cho các em những món quà đầy ý nghĩa mà còn là niềm động viên tích cực mang đến cho các em một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc, giúp các em hòa nhập hơn với cộng đồng. 

Thông qua chương trình, thể hiện sự cảm thông, chia sẻ và mong muốn mang lại điều tốt đẹp cho những trẻ em nói chung và cho trẻ em vùng quê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui vẻ như bao trẻ em khác. Đồng thời, chương trình còn kêu gọi tất cả mọi người hãy cùng chung tay góp sức để giúp các em có một môi trường học tập tốt, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Đăng Khoa

Bạn đang đọc bài viết Quà xuân sớm đến với các trẻ ở Tu Viện tại chuyên mục Đồng hành nhà hảo tâm của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ngân hàng TMCP Quốc dântừ thiệntu viện an hạnh lạc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục