`

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam chính thức công bố đại sứ 63 tỉnh thành

Thứ hai, 20/08/2018 | 16:16 GMT+7

Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về HTKNYT số 9 ngày 27/10/2018 tại Thủ Đô Hà Nội và kết hợp Công Bố Các Đại Sứ HTKNYT trên 63 tỉnh thành vào lúc 19h ngày 18/8 tại Trung tâm Hội nghị ADORA LUXURY 198 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM .

Ông Đinh Trọng Vỹ - Chủ tịch Công ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam.

Buổi họp báo để công bố các Đại sứ HTKNYT cũng là nhằm mục đích là kết nối giao lưu các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc cũng như ở quốc tế tham gia tìm kiếm cơ hội đầu tư, học hỏi trau dồi kinh nghiệm và định hướng kinh doanh sản xuất trên tinh thần bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và cùng tham gia chia sẽ cùng cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Nam Vương Huy Hoàng – Phó chủ tịch Công Ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam.

Song song đó cũng là nhằm mục đích tuyên truyền về 4 quyền trẻ em: Quyền được sống – Quyền được phát triển – Quyền được bảo vệ - Quyền được tham gia.

Đông đảo khách mời tham gia buổi họp báo.

Trải qua nhiều số, HTKNYT họp trao học bổng cho 10,000 học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên 63 tỉnh, hỗ trợ mỗ mắt, mổ tim, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, thư viện và dụng cụ học tập…. cho các em nghèo vượt khó học giỏi, mổ tim mổ mắt, mổ hàm ếch, nhiễm chất độc Dioxin, phát động và hưởng ứng kêu gọi hiến máu nhân đạo trên các tỉnh thành.

Đây là một hành trình cộng hưởng, kết nối các doanh nghiệp cùng nhau tham gia trên tinh thần nhân văn nhân ái, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra những quan tâm đặc biệt đến đối tượng trẻ em  nói riêng và các mãnh đời bất hạnh nói chung trên khắp các tỉnh thành phố trong cả nước.

Mọi đóng góp và hỗ trợ xin liên hệ:

Công Ty Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam

Địa chỉ: 145 Nguyễn Cư Trinh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mã số doanh nghiệp : 0315177956

Người sáng lập HTKNYT và chủ sở hữu bản quyền: Ông Đinh Trọng Vỹ

Điện thoại: 0909.637.768 – 0906.529.478 (Mr. Vỹ)

Chí Bình

Bạn đang đọc bài viết Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam chính thức công bố đại sứ 63 tỉnh thành tại chuyên mục Sống đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kết nối yêu thươngsống đẹpDoanh nhândoanh nghiệphành trình kết nối yêu thương
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục