`

“Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em miền biên ải

Thứ hai, 08/09/2014 | 10:56 GMT+7

(ĐSPL) - Câu lạc bộ (CLB) Liên quân báo chí Nghệ An (tập hợp của những người làm báo tại địa phương) vừa phối hợp với Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” tại xã biên giới Tri Lễ, huyện Quế Phong.

Với mong muốn đem đến một đêm trung thu ấm áp, nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi tại vùng biên giới, CLB Liên quân báo chí Nghệ An đã phát động chương trình “Vầng trăng yêu thương”. Sau một thời gian ngắn, chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm với gần 50 triệu đồng tiền mặt, 50 thùng sữa, 300 bộ quần áo, 200 chiếc đèn ông sao và 20 thùng bánh kẹo.

“Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em miền biên ải - Ảnh 1

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” là món quà Trung thu ý nghĩa dành tặng các em miền biên ải

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” đã được tổ chức quy mô tại trường tiểu học Tri Lễ 1 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo huyện Quế Phong, lãnh đạo xã Tri Lễ, đại diện Đồn Biên phòng Tri Lễ cùng thầy cô giáo và gần 1.000 học sinh của 3 trường tiểu học đóng trên địa bàn xã Tri Lễ.

Tại chương trình, đại diện các nhà hảo tâm, nhà tài trợ đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn. CLB Liên quân báo chí Nghệ An trao 400 suất quà (gồm sữa tươi, vở học sinh, bánh kẹo), 300 bộ quần áo mới cho các em học sinh trường tiểu học Tri Lễ 1 trị giá 50 triệu đồng. Hai trường tiểu học Tri Lễ 2 và Tri Lễ 3 cũng nhận 400 quyển vở và 15 thùng sữa tươi từ nhà hảo tâm.

Trước đó, tại trường tiểu học Mường Noọc 1, huyện Quế Phong chương trình đã trao 25 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đoàn cũng đã trao 300 quyển vở và nhiều bánh kẹo cho học sinh toàn trường vui Trung thu.

Một số hình ảnh của chương trình “Vầng trăng yêu thương” tại Trường Tiểu học xã Tri Lễ, huyện Quế Phong:

“Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em miền biên ải - Ảnh 2

 Trẻ em cùng vui phá cỗ

“Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em miền biên ải - Ảnh 3

Tiếng cười giòn tan trong tiếng reo hò của trẻ em xã biên giới Tri Lễ, huyện Quế Phong

“Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em miền biên ải - Ảnh 4

Đại diện Liên quân báo chí Nghệ An trao quà

“Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em miền biên ải - Ảnh 5

Chương trình giao lưu, văn nghệ diễn ra trong niềm vui hân hoan của nhiều người

Bạn đang đọc bài viết “Vầng trăng yêu thương” đến với trẻ em miền biên ải tại chuyên mục Đồng hành nhà hảo tâm của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trẻ emliên quân báo chíNghệ Anchương trìnhquế phongvầng trăng yêu thương
Kim Thoa

Xem thêm tin chuyên mục