Tự tin cất giọng ca, Ngọc Lan bị Lê Dương Bảo Lâm nhận xét một câu “cực phũ”


Thứ 5, 01/04/2021 | 14:39


Cùng sự kiện

Màn khoe giọng của nữ diễn viên khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Màn khoe giọng của nữ diễn viên Ngọc Lan khiến cả trường quay không thể nhịn cười.

Ngọc Lan nổi tiếng là một diễn viên thực lực với những vai diễn nặng ký, có chiều sâu. Trở thành một trong những thủ lĩnh mở cửa Đấu trường âm nhạc mùa 3, Ngọc Lan khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi tự tin khoe “giọng ca trời phú”.

Mọi chuyện bắt đầu từ lời tâm sự chưa bao giờ được nghe Ngọc Lan hát của Lê Dương Bảo Lâm. Anh thậm chí còn giả làm con trai Louis của Ngọc Lan để được nữ diễn viên ru ngủ. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng bị nữ diễn viên từ chối thẳng thừng với lý do: “Sao mà nghe chị hát được em. Chị toàn mở nhạc kinh, nhạc Phật cho con nghe không à, để mẹ và con dễ ngủ”.

Nữ diễn viên Ngọc Lan là một trong những thủ lĩnh mở cửa Đấu trường âm nhạc mùa 3.

Tuy nhiên sau khi lắng nghe các đấu sĩ cất lời ca, đam mê âm nhạc trong cô bỗng trỗi dậy. Dù bị Lê Dương Bảo Lâm nhận xét “trên thế giới ai cũng hát hay hơn chị”, Ngọc Lan vẫn mạnh dạn “phiêu” 1 đoạn trong ca khúc Ngày Chưa Giông Bão. Chỉ với từ “lũng” trong câu "Khi anh qua thung lũng", nữ diễn viên đã khiến cả trường quay cười rần rần. Trong khi đó, 2 MC Lê Dương Bảo Lâm và Tường Vi "ôm bụng" cười nói: “Lủng, cái này là bị lủng chứ không phải thung lũng nha...Trời ơi chị phiêu cái lũng gì mà phô vậy chị...Cái này là lủng lỗ luôn”.

Tưởng rằng nữ diễn viên sẽ ngại ngùng sau màn “phiêu cực phô” nhưng không, cô tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi tự tin so tài cùng NSƯT Kim Tử Long trong ca khúc Túp Lều Lý Tưởng. Liên tục phải nhìn vào màn hình led vì không thuộc lời, Ngọc Lan vẫn nhảy cực sung trên sân khấu. Đến đoạn nhạc dạo, hai thủ lĩnh còn biểu diễn phụ họa bằng cách nhận Tường Vi và Lê Dương Bảo Lâm làm con, xoa đầu vuốt tóc hỏi thăm đủ chuyện. Thậm chí tới thời điểm MC tuyên bố tiết mục kết thúc, Ngọc Lan còn bày tỏ sự tiếc nuối vì không được hát nốt lời thứ 2.

Ngọc Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ và không khỏi cười vui trước "giọng ca trời phú" của mình.

Ngoài những “lời chê” về giọng ca, nữ diễn viên còn bị đồng nghiệp “chọc ghẹo” về vấn đề cân nặng. Cụ thể, Tiết Cương thẳng thừng chia sẻ đối với anh, Ngọc Lan là đối thủ nặng ký về nghĩa đen. Điều này khiến nữ diễn viên chỉ biết im lặng và buồn ra mặt.

Vậy nhưng, Ngọc Lan không phải người duy nhất bị nam khách mời “trêu ghẹo” vì ngay sau đó anh nhìn về phía Kim Tử Long và nói: “Anh Kim Tử Long là đối thủ nặng ký về nghĩa bóng vì anh ý giả nai, giả bộ hiền nhưng trong lòng ghê lắm”.

Khi được đề nghị hát, anh cười đáp: “Hát đâu phải sở trường của anh. Mấy hôm nay hát không được, biết sao không anh đang tập tành livestream bán hàng giờ giọng khàn hết rồi...Mới tập học nghề, mới vô vỡ lòng à, bữa nào dạy anh khóa nha Lâm”.

Không dừng lại ở đó, Tiết Cương còn khẳng định mình có nụ cười tỏa nắng với hàm răng thật chứ không phải răng giả giống Lê Dương Bảo Lâm.

Đấu trường âm nhạc mùa 3 tập 1 với sự góp mặt của 3 thủ lĩnh gồm NSƯT Kim Tử Long, Tiết Cương, Ngọc Lan và 9 đấu sĩ là My Nguyễn, Khải Đăng, Hà Thu, Du Uyên, SanV, Xuân Hân, Võ Đức Trí, Bích Trâm, Kay Hoàng sẽ phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 4/4 trên kênh THVL1.

Đinh Kim

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tu-tin-cat-giong-ca-ngoc-lan-bi-le-duong-bao-lam-nhan-xet-mot-cau-cuc-phu-a361143.html