Tử vi cho người tuổi Dần năm Ất Mùi 2015


Thứ 2, 05/01/2015 | 00:01


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - 2015 báo hiệu là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, những người tuổi Dần vạch ra cho mình một kế hoạch ngay từ đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

(ĐSPL) - 2015 báo hiệu là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, những người tuổi Dần vạch ra cho mình một kế hoạch ngay từ đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Vì thế người tuổi Dần cần phải biết cân bằng cuộc sống và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

2015 báo hiệu là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể, vì vậy, những người tuổi Dần cần vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Năm Ất Mùi 2015 báo hiệu nhiều điều thú vị mới cho những người tuổi Dần.

Tình duyên

Những người tuổi Dần thường mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của bạn trong năm 2015 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2015 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Hợp tuổi

Tuổi Dần hợp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tu-vi-cho-nguoi-tuoi-dan-nam-at-mui-2015-a76494.html