Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/9: Kim Ngưu đừng để người khác thao túng


Phương Linh

Thứ 4, 27/09/2023 | 12:02


Cùng sự kiện

Xem tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/9, Kim Ngưu đừng để người khác thao túng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đừng lãng phí thời gian vào những cuộc họp và giải trí khiến bạn phải chờ đợi.

Tài lộc: Hãy cẩn thận với tài chính của bạn và sắp xếp chi tiêu của bạn một cách hợp lý. Bạn có thể cân nhắc tìm kiếm một số cơ hội quản lý tài chính để tăng nguồn thu nhập của mình. Đừng vội tiêu tiền, hãy cầm ví trước đã!

Tình cảm: Nếu bạn đã có một mối quan hệ, đừng quên dành cho đối tác của mình một chút ấm áp và quan tâm, điều này có thể làm giảm bớt bầu không khí căng thẳng và giúp mối quan hệ trở nên ngọt ngào hơn!

Sự nghiệp: Đối mặt với một bài kiểm tra khó chắc chắn sẽ gây ra một số áp lực, ngoài việc nâng cao hiệu quả hành động của mình, bạn cũng phải luôn duy trì tư duy phản ánh và tóm tắt.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý đến sự khó chịu về thể chất do mệt mỏi quá mức, nghỉ ngơi và thư giãn vừa phải là chìa khóa, không nên theo đuổi sự bận rộn quá mức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đừng để ai thao túng bạn. Đừng bị ảnh hưởng bởi những lời hứa hẹn hay đề nghị về lợi nhuận hay vật chất.

Tài lộc: Thu nhập và chi phí ở mức bình thường, bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm một khoản tiền để chuẩn bị cho những nhu cầu trong tương lai.

Tình cảm: Nếu đã có bạn đời, bạn có thể dành thời gian thư giãn và hạnh phúc bên nhau, quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau cũng như làm sâu sắc thêm mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: Có một số công việc thường ngày cần giải quyết trong công việc, việc học cũng cần được thực hiện từng bước một.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý đến vấn đề ăn uống và tiêu hóa, tránh ăn quá nhiều và đồ ăn nhiều dầu mỡ, tiêu thụ nhiều trái cây, rau củ và chất xơ để duy trì sức khỏe đường tiêu hóa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử nên chú ý hơn đến vẻ ngoài của mình. 

Tài lộc: Có thể có những khoản thu bất ngờ nhưng chi tiêu cá nhân cũng sẽ tương đối lớn, bạn nên cân nhắc kế hoạch tiết kiệm và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tình cảm: Những người độc thân có thể dễ dàng gặp được người bạn đời lãng mạn của mình trong các tình huống xã hội và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời.

Sự nghiệp: Có thể giải quyết một số việc trước mắt một cách dễ dàng, thúc đẩy tiến độ của kế hoạch.

Sức khỏe: Một ngày tràn đầy năng lượng nhưng lưu ý không nên tiêu hao quá nhiều năng lượng, nên nghỉ ngơi vừa phải để bổ sung năng lượng, tránh thức khuya và vận động mạnh.

Giải trí - Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/9: Kim Ngưu đừng để người khác thao túng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cựu Giải có thể mong đợi những điều bất ngờ xảy ra.

Tài lộc: Hãy chú ý đến chi tiết trong quản lý tài chính, nên lập kế hoạch tiết kiệm hợp lý, lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân và cố gắng tránh tiêu dùng không cần thiết.

Tình cảm: Nếu bạn đã có người yêu rồi thì sự thấu hiểu giữa các bạn sẽ vẫn tồn tại, sự hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau cũng sẽ tiếp tục.

Sự nghiệp: Bạn cần duy trì việc không ngừng nâng cao sức mạnh cá nhân.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý đến những căng thẳng do tâm trạng thất thường gây ra.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ có những kế hoạch và nhiệm vụ tài chính tốt. 

Tài lộc: Bạn cần đặc biệt cảnh giác với việc bị lừa dối, đồng thời thận trọng với những cơ hội đầu tư hoặc hợp tác kinh doanh có vẻ thuận lợi.

Tình Cảm: Sự phát triển mối quan hệ của người độc thân không hề suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một số tình huống không rõ ràng, nhưng bạn nên xử lý chúng một cách thận trọng để tránh vướng vào những vướng mắc không đáng có.

Sự nghiệp: Bạn có thể gặp phải một số vấn đề và thử thách nhỏ, cần phải cảnh giác khi xảy ra những tình huống nhỏ, đồng thời phải linh hoạt và xử lý đúng đắn các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Sức khỏe: Bạn có sức khỏe tốt nhưng cũng nên chú ý bảo vệ đôi mắt của mình, sử dụng thiết bị điện tử kéo dài và thói quen sử dụng mắt không hợp lý có thể gây mỏi mắt và khô mắt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ sẽ khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Nếu bạn cảm thấy muốn khóc, hãy khóc thật to để giải tỏa năng lượng tiêu cực tích tụ trong tâm hồn và cơ thể.

Tài lộc: Bạn có thể tích lũy của cải theo thời gian bằng cách tích lũy ít.

Tình cảm: Nếu có một người bạn đời, các bạn có thể hỗ trợ và hiểu nhau và cùng nhau trải qua ngày bình thường này.

Sự nghiệp: Khi đối mặt với một số nhiệm vụ và thử thách hàng ngày, bạn cần phải hoàn thành chúng một cách cẩn thận và tận tâm.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn không tệ nhưng bạn nên chú ý đến tình trạng mỏi vai, cổ và lưng, duy trì một tư thế trong thời gian dài như ngồi văn phòng, sử dụng máy tính rất dễ dẫn đến căng cơ và khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình thích hợp cho việc trao đổi thư từ lãng mạn với một người bạn đời sống ở một ngôi nhà khác hoặc một khu định cư khác.

Tài lộc: Chú ý ký kết hợp đồng, bảo vệ quyền lợi của mình khi hợp tác với người khác để tránh những tổn thất tài chính do lời hứa miệng gây ra.

Tình cảm: Giao tiếp và thấu hiểu là chìa khóa để duy trì tình yêu. Với sự kiên nhẫn và bao dung hơn, mối quan hệ sẽ ổn định và tươi đẹp hơn.

Sự nghiệp: Đừng nản lòng trước những khó khăn, bạn có thể học hỏi từ chúng, tìm ra gốc rễ của vấn đề và tìm ra giải pháp.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn không tệ nhưng bạn nên chú ý đến tình trạng mỏi vai, cổ và lưng.

Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp nên dồn toàn lực vào công việc hoặc kinh doanh, còn một số nhiệm vụ cấp bách không thể trì hoãn.

Tài lộc: Bạn có thể có thêm thu nhập và may mắn về tài chính, điều này sẽ mang lại cho bạn khoản tiết kiệm tăng lên.

Tình cảm: Nếu bạn còn độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội này để thể hiện sự quyến rũ và con người thật của mình, nếu không bạn có thể tìm thấy tình yêu đẹp.

Sự nghiệp: Sẽ có một số đột phá và tiến bộ quan trọng sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và thành tích rất lớn, nhưng hãy cẩn thận đừng kiêu ngạo và tự mãn khi thành công.

Sức khỏe: Chú ý đến các vấn đề của hệ tiêu hóa, tránh ăn quá nhiều và mệt mỏi quá mức, duy trì thói quen làm việc, nghỉ ngơi và ăn uống đều đặn.

Giải trí - Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/9: Kim Ngưu đừng để người khác thao túng (Hình 2).
Chú thích ảnh

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẽ có điều mới, có thể thay đổi cuộc đời bạn hoặc cuộc đời của những người thân yêu.

Tài lộc: Bạn có vận may tài chính tương đối tốt và có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu hàng ngày, chỉ cần bạn duy trì mức tiêu dùng hợp lý thì sẽ không có áp lực tài chính.

Tình cảm: Đối với những người đã có bạn đời, với sự giao tiếp và hiểu biết ngày càng sâu sắc, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên ổn định hơn và bạn sẽ tràn đầy những kỳ vọng đẹp đẽ về tương lai của hai người.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm để tỏa sáng, khi thành tích cá nhân của bạn rất nổi bật, ngoài khả năng cá nhân, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người khác.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt và nhịp điệu tràn đầy năng lượng, nhưng hãy lưu ý đến khả năng bị căng cơ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết hãy tự thưởng cho mình ngay hôm nay bằng cách mua thứ gì đó cho bản thân hoặc người thân. 

Tài lộc: Bạn có thể sắp xếp chi tiêu hợp lý và duy trì mức tiết kiệm vừa phải. Đừng theo đuổi sự hưởng thụ vật chất quá mức.

Tình cảm: Nếu còn độc thân, bạn thích hợp hơn khi lặng lẽ chờ đợi cơ hội, các mối quan hệ cần có thời gian để hình thành và phát triển, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Sự nghiệp: Đây là giai đoạn thích hợp để củng cố nền tảng và nâng cao kỹ năng, đừng quá ám ảnh với vùng an toàn của mình, bạn phải luôn duy trì tinh thần dám nghĩ dám làm và khao khát tri thức.

Sức khỏe: Chúng ta cần chú ý đến một số khó chịu do căng thẳng gây ra, duy trì sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống và nghỉ ngơi, thư giãn thích hợp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình sẽ có một ngày đặc biệt, vì vậy hãy coi trọng mọi thứ được giao cho bạn một cách nghiêm túc và có trách nhiệm.

Tài lộc: Quản lý tài chính đòi hỏi một lượng thời gian và kinh nghiệm nhất định, không nên lo lắng hay lo lắng, tránh tiêu dùng bốc đồng và đầu tư quá mức, duy trì lý trí và ổn định.

Tình cảm: Nếu bạn còn độc thân, đừng vội lao vào một mối quan hệ mới mà hãy cho bản thân một chút thời gian để sắp xếp lại trái tim mình.

Sự nghiệp: Bạn có thể hơi bối rối về sự phát triển trong tương lai. Bạn cần phải đối phó với giai đoạn thấp kém hiện tại.

Sức khỏe: Việc sử dụng thiết bị điện tử kéo dài và thói quen mắt không hợp lý dễ dẫn đến tình trạng khó chịu, mỏi mắt hoặc khô mắt.

Giải trí - Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/9: Kim Ngưu đừng để người khác thao túng (Hình 3).

Xem thêm: Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 27/9: Xử Nữ cần thoát khỏi cảm xúc tiêu cực

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi vui hôm nay (28/9) của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây sẽ là một ngày tuyệt vời để đi du lịch và phát triển các mối quan hệ cá nhân hoặc nghề nghiệp quan trọng với mọi người gần xa.

Tài lộc: Bạn có thể lập kế hoạch tiêu dùng hợp lý, cố gắng tránh lãng phí không cần thiết và tiêu dùng bốc đồng, cũng nên chú ý nắm bắt cơ hội đầu tư.

Tình cảm: Những người độc thân có thể mở rộng vòng tròn xã hội của mình bằng cách tham gia một số hoạt động xã hội và gặp gỡ những người mới.

Sự nghiệp: Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và nghiên cứu từng bước một, đồng thời không ngừng nâng cao khả năng và trình độ của mình.

Sức khỏe: Giấc ngủ dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng thất thường, hãy duy trì chất lượng giấc ngủ tốt, tránh thức khuya và suy nghĩ quá nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí.

Phương Linh (Theo Sohu)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tu-vi-vui-12-cung-hoang-dao-ngay-289-kim-nguu-dung-de-nguoi-khach-thao-tung-a592778.html