Tự xưng là "đại ca" mới ra tù, thách thức cả dãy trọ, người đàn ông bị đâm tử vong


Chủ nhật, 02/05/2021 | 08:16


Cùng sự kiện

Tự xưng là "đại ca" giang hồ mới ra tù, người đàn ông thách thức cả dãy trọ đánh mình. Sau khi nhậu say, người này gây gổ rồi bị đâm tử vong.

Tự xưng là "đại ca" giang hồ mới ra tù, người đàn ông thách thức cả dãy trọ đánh mình. Sau khi nhậu say, người này gây gổ rồi bị đâm tử vong. 

Khu trọ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Công an TP.HCM

Khuya ngày 1/5, công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và đang lấy lời khai các bên để điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là anh Trịnh Công K. (36 tuổi, quê Tiên Phước, Quảng Nam).

Trước đó, chiều tối cùng ngày, anh K., anh Trịnh Công N. (31 tuổi, em ruột K.) và anh S. (quê Hà Tĩnh) cùng nhậu với nhau tại phòng số 11 của một dãy trọ trong hẻm 1127 đường tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức.

Sau đó giữa K. và em trai ruột xảy ra mâu thuẫn. Bị K. đuổi đánh, anh N. phải chạy ra khỏi khu trọ để thoát thân.

Lúc này anh S. ngồi trong bàn nhậu cũng đứng dậy về phòng trọ số 14B của mình ngủ.

K. quay về cầm dao tới phòng anh S. gây gổ dẫn đến xô xát. Trong lúc mâu thuẫn, K. bị S. đâm trọng thương, người này chạy được một đoạn thì gục xuống và tử vong sau đó. 

Sau khi gây án, S. tới cơ quan công an đầu thú.

Nhận được thông tin, Công an TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Theo người dân địa phương, K. mới tới phòng trọ của người em trai được vài ngày. Người này khi nhậu say thường "khoe" mình là "đại ca" mới ra tù, thách người dân trong dãy trọ đánh mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tu-xung-la-dai-ca-moi-ra-tu-thach-thuc-ca-day-tro-nguoi-dan-ong-bi-dam-tu-vong-a364334.html