Tuổi thanh xuân tập cuối: Kết thúc phim có chiều lòng người hâm mộ?


Thứ 5, 23/04/2015 | 15:59


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Tập cuối phim Tuổi thanh xuân sẽ phát sóng lúc 21h20 hôm nay (23/4) trên sóng VTV3.

(ĐSPL) - 36 tập phim Tuổi thanh xuân với câu chuyện tình yêu tay ba giữa Linh, Junsu và Khánh đã sắp đi đến hồi kết.
Tuổi thanh xuân - bộ phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc - đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc và yêu thích của khán giả trong suốt 4 tháng qua. Bộ phim chỉ còn duy nhất 1 tập nữa sẽ chính thức kết thúc.
Dù rất nhiều hình ảnh, trailer và video clip hậu trường đã được tiết lộ, tuy nhiên diễn biến của tập cuối cùng vẫn vô cùng khó đoán. Linh sẽ tiếp tục cuộc hôn nhân với Khánh hay nhận lời quay lại Hàn Quốc cùng Junsu?

Linh vẫn đang băn khoăn lựa chọn giữa hai người đàn ông cùng yêu mình.

Tập cuối cùng của Tuổi thanh xuân đang nhận được sự hồi hộp chờ đón của khán giả bởi Linh vẫn đang băn khoăn lựa chọn giữa hai người đàn ông cùng yêu mình.

Junsu vẫn quyết tâm thuyết phục người yêu và hy vọng Linh sẽ đổi ý.

Vì bị bố mẹ phản đối và cảm thấy có lỗi với Khánh, Linh từ chối quay lại Hàn Quốc với Junsu và quyết định chấm dứt câu chuyện tình nhiều trắc trở này. Junsu vẫn quyết tâm thuyết phục người yêu và hy vọng Linh sẽ đổi ý, nhưng cũng có lúc Junsu tìm đến Khánh trong đau khổ tuyệt vọng và chấp nhận mình sẽ là người ra đi.


Kết thúc phim Tuổi thanh xuân vẫn còn bí ẩn.


Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng tiết lộ kết phim sẽ dựa trên phần đông ý kiến của khán giả. Tuy nhiên, đến thời điểm này, cái kết cuối cùng của Khánh - Linh - Junsu vẫn là một câu chuyện đầy ẩn ý của các nhà làm phim. Câu trả lời có lẽ thuộc về cuộc sống và tình yêu!

Tập cuối phim Tuổi thanh xuân sẽ phát sóng lúc 21h20 hôm nay (23/4) trên sóng VTV3.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuoi-thanh-xuan-tap-cuoi-ket-thuc-phim-co-chieu-long-nguoi-ham-mo-a92023.html