Tuổi xuân rạng rỡ của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư


Chủ nhật, 10/11/2019 | 02:11


Cùng sự kiện

Nhan sắc của Lê Tư khiến mỹ nhân cao ngạo như Trương Bá Chi cũng phải tuyên bố: "Ở Hong Kong tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn tôi".

Nhan sắc của Lê Tư khiến mỹ nhân cao ngạo như Trương Bá Chi cũng phải tuyên bố: "Ở Hong Kong tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn tôi".

Lê Tư là một trong số ít những người đẹp tài sắc vẹn toàn gắn bó với TVB ở giai đoạn hoàng kim của màn ảnh Hong Kong (Trung Quốc).

Tên tuổi cô gắn liền với những bộ phim huyền thoại như Ỷ Thiên đồ long ký bản 2000, Lò võ Thiếu Lâm, Thâm cung nội chiến…

Lê Tư được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông nội cô được xem là "cha đẻ" của ngành điện ảnh Hong Kong, bà nội là ngôi sao điện ảnh một thời. 

Từ nhỏ, Lê Tư được học nhạc và những thứ thiên về nghệ thuật không khác gì những tiểu thư ở thời đại cũ. Vì lẽ đó mà dù cô chỉ sống trong nhung lụa những năm đầu đời, sớm phải bươn trải vì bố lâm bệnh, công ty thua lỗ nhưng Lê Tư vẫn giữ được cái cốt cách tiểu thư đài các, kiêu sa.

Đôi mắt to tròn, mũi cao kiêu hãnh, khuôn miệng xinh lẫn lúm đồng xu duyên dáng khiến Lê Tư để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Không chỉ có gương mặt trái xoan, Lê Tư còn sở hữu làn da căng mịn, các đường nét cực kỳ hài hòa.

Vẻ đẹp khiến nhiều người khó lòng rời mắt khi Lê Tư xuất hiện.

Lê Tư không chỉ có tạo hình xinh đẹp mà còn thể hiện được thần thái sắc sảo, thông minh và mẫn tuệ của nhân vật.

Những mỹ danh như "Triệu Mẫn đẹp nhất màn ảnh Hong Kong" hay "đệ nhất mỹ nhân TVB" đều được người hâm mộ ưu ái dành cho Lê Tư.

Dù nhiều năm trôi qua, nhan sắc thời trẻ của Lê Tư vẫn là nét son khó phai trong lòng người hâm mộ phim TVB một thời.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuoi-xuan-rang-ro-cua-de-nhat-my-nhan-tvb-le-tu-a299971.html