Tường Linh đưa tuyên ngôn nữ quyền vào bộ ảnh khác lạ ngày 8/3


Thứ 6, 08/03/2019 | 14:22


Cùng sự kiện

Đúng ngày 8/3, Hoa hậu sắc đẹp châu Á Tường Linh hé lộ bộ ảnh mới cùng những chia sẻ về phụ nữ hiện đại đầy đanh thép.

Đúng ngày 8/3, Hoa hậu sắc đẹp châu Á Tường Linh hé lộ bộ ảnh mới cùng những chia sẻ về phụ nữ hiện đại đầy đanh thép.

Với bộ hình mới, Tường Linh trở thành một cô gái cực kỳ hiện đại, cá tính trong các bộ thời trang biểu thị cho vẻ đẹp của một người đẹp thời nay năng động, mạnh mẽ.
Những trang phục với chất liệu sequin, chất liệu da kết hợp với lông hay hoạ tiết động vật đều là những xu hướng đinh của làng mốt trong năm 2019 được Tường Linh lăng xê triệt để.
Không còn là mái tóc bồng bềnh, nụ cười hoa hậu, cách make up sắc lạnh cùng đôi môi nude đặc trưng đã mang lại hình ảnh một đậm chất cá tính, thị thành, hiện đại nhưng không bị quá over so với cô nàng.
Tường Linh cho biết theo quan điểm của cô, một cô gái hiện đại của ngày hôm nay trước hết phải cần biết yêu chính bản thân mình, bởi chỉ có yêu thương chính mình, nhận ra giá trị của chính mình thì cũng mới nhận được sự trân trọng của người khác. 
“Phụ nữ hiện đại hãy luôn có ý thức làm đẹp, làm đẹp về ngoại hình, làm đẹp tâm hồn mình. Đây cũng là cách để phụ nữ làm đẹp cho mọi người xung quanh, tô đẹp cho xã hội và tô hồng cuộc sống của mình”- Tường Linh nói.
Tuy nhiên, Tường Linh cũng cho rằng, dù các cô gái có hiện đại đến mấy thì điều đầu tiên cần vẫn là phải đặt hai chữ gia đình lên trên, bởi đó là điều cốt lõi, nền tảng để tạo nên giá trị bản thân.
Thời gian vừa qua, gia đình Tường Linh trải qua biến cố khi cha cô bị tai nạn. Đang lo công việc ở Hà Nội, Tường Linh cấp tốc về lại quê Phú Yên để chăm sóc cha. Chỉ trong vòng một khoảng thời gian rất ngắn, cô đã trải qua biết bao cung bậc cảm xúc của cuộc sống và nhận ra những giá trị sống mà cô khắc ghi.
Tường Linh chia sẻ: “Linh đã trải nghiệm nhiều điều, nhiều việc chỉ trong vòng chục ngày trời, lần đầu ngồi xe cấp cứu 12 tiếng để về bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), túc trực ở bệnh viện suốt mấy ngày nhìn những người bệnh vật lộn giành lấy sự sống, Linh càng thấy quý trọng cuộc sống hơn và vững tin vào lý tưởng sống của mình, dù khó khăn đến mấy cũng phải biết trân trọng cuộc sống, bản thân, biết mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại, rào cản”.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tuong-linh-dua-tuyen-ngon-nu-quyen-vao-bo-anh-khac-la-ngay-83-a265755.html