Tường Linh khoe sắc vóc ngọt lịm trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019


Thứ 6, 06/12/2019 | 09:39


Cùng sự kiện

Thí sinh có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ 2019, Nguyễn Đặng Tường Linh tung bộ ảnh mới khoe sắc vóc ngọt lịm trước thềm chung kết cuộc thi.

Thí sinh có nụ cười đẹp nhất Hoa hậu hoàn vũ 2019, Nguyễn Đặng Tường Linh tung bộ ảnh mới khoe sắc vóc ngọt lịm trước thềm chung kết cuộc thi.

Tường Linh chia sẻ, khi tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, điều cô rất hạnh phúc là cô nhận thấy mình được nhiều khán giả ủng hộ và yêu thương, kỳ vọng. 

Mặc dù giải thường “Nụ cười đẹp nhất” chỉ là giải thưởng phụ thông qua mạng xã hội, không liên quan đến kết quả cuộc thi nhưng phần nào cho thấy những ấn tượng của gương mặt Nguyễn Đặng Tường Linh đối với công chúng.

Tường Linh cho biết, khi tham gia The Face 2017 và giành ngôi vị Á quân, trở thành Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017, các fans của cô đều thích cô vì rất “bánh bèo”, duyên dáng, nhưng, bước vào Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Tường Linh đã bất ngờ lột xác hoàn toàn, trở nên nóng bỏng, mạnh mẽ và quyến rũ khác biệt.

Để chiều lòng người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy một Tường Linh “công chúa” như ngày nào, cô đã quyết định thực hiện bộ ảnh tặng fan trước thềm chung kết.

Tường Linh cao dưới 1m70 nên không có lợi thế về chiều cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng cô lại có sắc vóc nóng bỏng, ngọt ngào với chỉ số hình thể lý tưởng.

Trước thềm chung kết, Tường Linh chia sẻ: “Tôi cũng như các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã trải qua một chặng đường dài thật khó quên để bước tới đêm chung kết của cuộc thi. Tôi rất hồi hộp trước giờ chung kết, hiện tại tôi chỉ biết sẽ hết sức cố gắng để có được kết quả tốt nhất.

Như tôi đã chia sẻ rằng tôi không muốn bỏ lỡ những cơ hội quý giá của thanh xuân nên đã quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đến lúc này, tôi thấy mình đã có quyết định đúng đắn. Tôi mong những người thương yêu tôi luôn cổ vũ, ở bên tôi trong thời điểm này”.

Vi An

Photo: Mr A

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuong-linh-khoe-sac-voc-ngot-lim-truoc-them-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-a303581.html