Tuyên bố sẽ dự Cannes, sao vẫn chưa thấy Nguyễn Thị Thành xuất hiện?


Thứ 2, 29/05/2017 | 02:20


Sự vắng bóng của Nguyễn Thị Thành tại LHP Cannes khiến nhiều người tự hỏi, phải chăng cô lại "nói chơi" như chuyện giải nghệ trước đó?

Sự vắng bóng của Nguyễn Thị Thành tại LHP Cannes khiến nhiều người tự hỏi, phải chăng cô lại "nói chơi" như chuyện giải nghệ trước đó?

Liên hoan phim Quốc tế Cannes lần thứ 70, sự kiện điện ảnh lớn được làng nghệ thuật thế giới mong chờ đang diễn ra tại Pháp với nhiều hoạt động đa dạng và sự tham gia của rất nhiều ngôi sao đến từ khắp mọi quốc gia.

Được biết, Việt Nam cũng có một số người nổi tiếng góp mặt tại Cannes như Lý Nhã Kỳ, đoàn làm phim "Đảo của dân ngụ cư", Vũ Ngọc Anh và Nguyễn Thị Thành.

Tuy nhiên, mỗi người lại đều có một vai trò, mục đích khác nhau khi góp mặt tại sự kiện điện ảnh quốc tế này.

Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ là nhà bảo trợ cá nhân cho hạng mục Cinéfondation, một hạng mục chính thức của LHP Cannes. Ngoài ra, cô là cầu nối để quảng bá du lịch TP.HCM và điện ảnh Việt Nam tại Cannes với gói tài trợ 1 triệu euro. Có thể thấy được, Lý Nhã Kỳ luôn rất nổi bật trong các hoạt động của Cannes, và luôn nhận được sự chú ý của công chúng cũng như truyền thông.

Đoàn làm phim "Đảo của dân ngụ cư".

Đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” cùng Cục Điện ảnh tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Viêt Nam qua các hoạt động tại gian Việt Nam tại Chợ Phim Cannes.

Vũ Ngọc Anh.

Vũ Ngọc Anh chia sẻ, cô đến sự kiện để tận hưởng bầu không khí của ngày hội điện ảnh lớn, đồng thời dành thời gian đi thưởng thức những bộ phim được giới thiệu tại Cannes. Và quả đúng như vậy, cô nàng diện trang phục khá giản dị, và không mấy xuất hiện trong các sự kiện lớn hay thảm đỏ ở Cannes.

Còn về phần Nguyễn Thị Thành, quả thực đến giờ phút này khán giả Việt vẫn chưa thấy được bất cứ hình ảnh nào của cô tại LHP.

Trước đó, khi tuyên bố sẽ tham dự Cannes, Nguyễn Thị Thành đã tự tin cho biết: "Đến với Cannes lần này Thành sẽ tham dự các hoạt động của Liên hoan phim với tư cách khách mời trong các sự kiện công chiếu phim và các sự kiện giải trí khác của Cannes.

Đặc biệt, với danh hiệu Á hậu Du lịch Sinh Thái, Thành sẽ đảm nhiệm vai trò đặc biệt trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Andres Aquino đến từ New York, đây là cơ hội lớn để Thành có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình trên một sân khấu lớn. Hi vọng rằng may mắn sẽ mỉm cười và Thành sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình để đáp lại sự tin tưởng của nhà thiết kế Andres Aquino”.

Theo Nguyễn Thị Thành, cô nhận được lời mời tham dự LHP Cannes 2017 và đã lên đường tham dự sự kiện này vào ngày 18/5. Vậy thì vì lẽ gì mà khi Cannes đã đi qua được cả nửa chặng đường mà bóng dáng Nguyễn Thị Thành vẫn "mất hút"?

Nguyễn Thị Thành vẫn chưa xuất hiện tại Cannes 2017.

Còn nhớ không lâu trước đây, khi viết tâm thư về chuyện giải nghệ, Nguyễn Thị Thành từng bày tỏ: “Quyết định sẽ giải nghệ và không tham gia hoạt động showbiz đã có trước khi Thành lên đường tham dự Miss Eco International 2017 với tư cách thí sinh tự do.

Quả thực, khi đưa ra quyết định cuối cùng này Thành cũng đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng cuối cùng, Thành nhận ra rằng thế giới giải trí ấy không phù hợp với Thành. Đó vẫn là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như Thành. Và để đến được với nó, Thành phải đánh đổi quá nhiều thứ.

Vì vậy, dừng lại ở thời điểm này sẽ tốt cho Thành hơn là cố gắng bước tiếp vì Thành nghĩ rằng: “Dừng lại không phải là kết thúc, dừng lại không phải là mọi cánh cửa đã hoàn toàn khép lại với Thành mà dừng lại để tìm kiếm một cánh cửa khác phù hợp hơn cho mình".

Vậy nhưng sau khi kết thúc cuộc thi và về nước, Nguyễn Thị Thành đã điềm nhiên xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế - Xuân Hè 2017 cũng như đảm nhiệm vị trí giám đốc quốc gia cuộc thi Mister Grand International 2017.

Giải thích về chuyện này, Nguyễn Thị Thành cho rằng bất cứ tín đồ yêu thích thời trang nào đều có thể tham dự Tuần lễ thời trang, còn vai trò mới của cô tại Mister Grand International 2017 là công việc kinh doanh chứ không phải với tư cách một nghệ sĩ trong ngành giải trí.

Dù rằng cách giải thích này dường như không mấy thuyết phục, nhưng qua đây dư luận cũng thành quen với việc hành động vẫn luôn mâu thuẫn với lời nói trước đó của Nguyễn Thị Thành. Và chỉ còn vài ngày nữa là bế mạc LHP Cannes, người hâm mộ hy vọng rằng Nguyễn Thị Thành sẽ không lặp lại tiền lệ xấu "nói một đằng làm một nẻo" mà cô đã từng làm trước đó.

Nguyễn Phượng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuyen-bo-se-du-cannes-sao-van-chua-thay-nguyen-thi-thanh-xuat-hien-a191211.html