Tuyển sinh năm 2019: Chi tiết các mã ngành Đại học Luật Hà Nội


Thứ 5, 18/04/2019 | 00:03


Cùng sự kiện

Mới đây, trường Đại học Luật Hà Nội công bố mã ngành đăng kí xét tuyển , thí sinh đăng ký xét tuyển vào Đại học Luật Hà Nội năm 2019 cần điền đúng mã trường là LPH.

Mới đây, trường Đại học Luật Hà Nội đã công bố mã ngành đăng kí xét tuyển , thí sinh đăng ký xét tuyển vào Đại học Luật Hà Nội năm 2019 cần điền đúng mã trường là LPH. 

Chi tiết mã ngành Đại học Luật Hà Nội năm 2019

Mã ngành trường Đại học Luật Hà Nội năm 2019. Ảnh: Infonet.

Tổng số  1.575 chỉ tiêu của ngành Luật được phân bổ cho trụ sở chính 1.375 chỉ tiêu, phân hiệu tại Đắc Lắk 200 chỉ tiêu.

Điều kiện xét tuyển

Thí sinh tham gia tuyển sinh vào trường Đại học Luật Hà Nội cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học.

Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

Ngoài những điều kiện trên đây, quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

Phương thức tuyển sinh

Trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh, cụ thể như sau:

Phương thức 1: 40% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập loại giỏi của 03 năm bậc THPT

Phương thức 2: 60% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước. 

THỦY TIÊN (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuyen-sinh-nam-2019-chi-tiet-cac-ma-nganh-dai-hoc-luat-ha-noi-a271499.html