Tuyển tập lời chúc ngày của mẹ ngọt ngào, ý nghĩa nhất


Chủ nhật, 10/05/2020 | 00:39


Cùng sự kiện

Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào Chủ nhật (ngày 10/5). Chúng ta đừng quên gửi đến đấng sinh thành những lời chúc ý nghĩa nhất.

Năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào Chủ nhật (ngày 10/5). Chúng ta đừng quên gửi đến đấng sinh thành những lời chúc ý nghĩa nhất.

Mother's Day là ngày tôn vinh các bà mẹ trên toàn thế giới - Ảnh: Minh họa

- “Con luôn dành cho mẹ một vị trí đặc biệt trong tim”.

- “Ngay từ khi bắt đầu, mẹ đã là người nuôi dưỡng, cầu nguyện, lo lắng, dạy dỗ, chỉ bảo con. Cảm ơn mẹ đã luôn bên con mỗi ngày với tình yêu mà con luôn cần”.

- "Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười... mẹ ơi mẹ vất vả rồi!"

- “Bây giờ con đã trưởng thành, con nhận ra con không chỉ biết ơn mà còn ngưỡng mộ mẹ”.

- “Gửi mẹ tình yêu từ người con may mắn nhất thế giới”.

- “Chúc mừng Ngày của Mẹ. Mỗi ngày, con đều cảm ơn ông trời vì mẹ là mẹ của con”.

- "Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ kề bên khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ".

- “Cảm ơn mẹ vì đã biến nhà thành nơi hạnh phúc nhất”.

- "Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì".

- "Mẹ ơi! Tiếng gọi mẹ mà từ lúc con mở mắt chào đời đến lúc trưởng thành, con vẫn không hiểu hết ý nghĩa của nó. Mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình yêu bao la. Có mẹ, con có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất".

- “Con rất tự hào khi là con của mẹ”.

- "Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm... Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!".

- "Trái tim mẹ luôn là thiên đường cho chúng con".

- "Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày của mẹ mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa".

- “Hôm nay, con đã nghĩ về mẹ với rất nhiều tình yêu! Hy vọng mẹ có thể cảm nhận được”.

- "Ngày của mẹ! Có thể con không thể mua cho mẹ những món quà đắt giá hay sang trọng. Nhưng vào ngày ấy, con sẽ tặng cho mẹ tất cả những gì mà một người con có thể làm cho mẹ. Chuẩn bị nhận quà mẹ nhé".

- "Mẹ vất vả lắm, con chỉ muốn phần đời tiếp theo mẹ thêm vui, thêm nghỉ ngơi".

- "Thời gian... Mẹ! Cầu mong mẹ luôn bình an, mạnh khỏe, cho con được có mẹ trong cuộc đời, để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo... Mẹ nhé!"

Ngoài những lời chúc Ngày của Mẹ ý nghĩa, bạn có thể gửi những tấm thiệp, những món quà để thể hiện sự biết ơn đối với mẹ của mình.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tuyen-tap-loi-chuc-ngay-cua-me-ngot-ngao-y-nghia-nhat-a322762.html