Uẩn khúc phía sau vụ cháu dùng dao chém bác gái tử vong giữa đường


Thứ 2, 08/03/2021 | 07:08


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ cháu chém bác tử vong, lời khai của đối tượng cho thấy, giữa mẹ của Thương và bà H. thường xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tài sản là căn nhà đang ở.

Liên quan đến vụ cháu chém bác tử vong, lời khai của đối tượng cho thấy, giữa mẹ của Thương và bà H. thường xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tài sản là căn nhà đang ở. 

Hiện trường vụ án.

Sáng 8/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hoài Thương (SN 1991, trú tại số 35 gác 2 Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân) về hành vi Giết người.

Trước đó, vào trưa 7/3, Thương đã dùng dao bầu sát hại bà Trần Thị H. (SN 1969, trú tại số 35 gác 2 Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, Thương gọi nạn nhân là bác).

Thông tin với PV Đời sống & Pháp luật về nhân thân đối tượng, đại diện Công an phường Cát Dài cho hay, đối tượng thường xuyên đi làm ăn xa nên ít có mặt tại địa phương. Tháng 8/2020, Thương trở về địa phương và sinh sống chung với người bác.

“Căn cứ vào thông tin điều tra bước đầu cũng như lời khai của đối tượng cho thấy, giữa mẹ của Thương và bà H. thường xảy ra mâu thuẫn liên quan đến tài sản là căn nhà đang ở. Bà H. nhiều lần chửi bới mẹ của Thương. Đồng thời, bà H. hay có lời qua tiếng lại với hàng xóm, chính quyền địa phương nhiều lần phải can thiệp, hoà giải. Bản thân bà H. cũng thuộc diện theo dõi của địa phương, chồng bà H. đang chịu án tù vì liên quan đến ma tuý”, vị đại diện công an phường Cái Dài thông tin.

Cũng theo vị đại diện công an phường, bước đầu Thương khai rằng, do mâu thuẫn trên nên đã ra tay sát hại nạn nhân. Trước đó, đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự.

Vụ án xảy ra vào khoảng 10h40 ngày 7/3/2021, tại trước cửa số nhà 32 Đặng Kim Nở (phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng). Sau khi Nguyễn Hoài Thương dùng dao đâm vào người khiến bà Trần Thị H. tử vong, đối tượng đã bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin, Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo Công an quận Lê Chân phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng. Đến khoảng 18h cùng ngày, cơ quan công an đã vận động được Nguyễn Hoài Thương ra đầu thú.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Khánh Ngân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/uan-khuc-phia-sau-vu-chau-dung-dao-chem-bac-gai-tu-vong-giua-duong-a358473.html