UFO bí ẩn xuất hiện ở núi lửa châu Mỹ?


Chủ nhật, 01/02/2015 | 06:54


(ĐSPL) – Vật thể này được người dân phát hiện gần núi lửa Colima, miền đông Mexico.

(ĐSPL) – Vật thể này được người dân phát hiện gần núi lửa Colima, phía tây Mexico.

Theo tin tức trên Daily Mail, vật thể bay sẫm màu có hình dáng giống con ngựa đột nhiên xuất hiện gần Colima – một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất Mexico, nơi cách Mexico City 300 dặm (khoảng 480 km) về phía tây.

UFO này xuất hiện khi núi lửa đang phun khói và nói biển mất ngay sau đó.

“Lần đầu tiên nhìn thấy nó, tôi nghĩ nó là một con ngựa. Cơ thể của nó rất lớn nhưng các chân của nó không cử động, nên chắc chắn nó không phải là động vật. Tôi cũng tin chắc nó không phải là loài chim", Loyola Quintanilla Rosas, 24 tuổi, kể lại khoảnh khắc cô nhìn thấy vật thể lạ.

Vật thể có hình dáng giống ngựa được người dân phát hiện gần núi lửa Colima.

Những người săn lùng UFO cho rằng, vật thể lạ có thể là phương tiện di chuyển của sinh vật ngoài hành tinh và họ cũng nhắc đến nhiều vật thể bí ẩn từng xuất hiện ở núi lửa phun trào tại Mexico.

Vào năm 2012, một đoàn làm phim truyền hình thấy một vật thể có hình dạng giống tẩu thuốc bay ở khu vực núi lửa Popocatepetl, miền trung Mexico.

Tháng 11/2014, camera cũng ghi hình một “vật thể màu trắng mờ ảo” bay xung quanh núi lửa Popocatepetl.

“Những vật thể bay bí ẩn xuất hiện khá nhiều quanh các núi lửa và lần phát hiện mới nhất này càng làm tăng thêm mức độ bí ẩn của chúng. Có lẽ, những sinh vật ngoài địa cầu muốn thu thập mẫu vật từ hành tinh của chúng ta để mang về hành tinh của họ”, Eufrasia Gonzales Carrascok, 35 tuổi, một nhà nghiên cứu về sinh vật ngoài hành tinh, nhận định.

“Chúng tôi đang điều tra vụ việc”, người phát ngôn của Bộ Nội vụ Mexico cho biết.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ufo-bi-an-xuat-hien-o-nui-lua-chau-my-a81954.html