Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi trở lại với hình ảnh quý ông lịch lãm


Thứ 5, 08/12/2016 | 08:22


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Ưng Hoàng Phúc đã khiến không ít trái tim thiếu nữ phải thổn thức với vẻ lịch lãm trong hình ảnh mà anh đang hướng đến.

(ĐSPL) - Ưng Hoàng Phúc đã khiến không ít trái tim thiếu nữ phải thổn thức với vẻ lịch lãm trong hình ảnh mà anh đang hướng đến.


Theo đuổi hình tượng người đàn ông nam tính, quyến rũ, Ưng Hoàng Phúc luôn xem trọng việc chăm chút vóc dáng, ngoại hình không chỉ giúp bản thân thành công trong sự nghiệp mà còn là sự tôn trọng đối với người hâm mộ đã luôn yêu mến anh.


Với mong muốn "lột xác" cho chính mình trong các dự án âm nhạc sắp tới, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã rất nghiêm túc để tìm ra điểm sáng và thu hút nhất cho bộ ảnh của mình.


Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh cảm thấy “may mắn” khi nhận được sự tư vấn của NTK Công Trí, trong thời gian tới, anh sẽ thường xuyên làm mới mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán.


Nếu như một thời giới trẻ bị style jean bụi của nam ca sĩ hớp hồn, thì giờ đây, vẫn phong cách lịch lãm, điển trai ấy nhưng hình ảnh mới nhất của Ưng Hoàng Phúc có pha màu thời gian, sự trải nghiệm và thấu hiểu.


Với những bộ trang phục được thiết kế tinh tế, hợp thời và cá tính của đã giúp cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tìm được sự phù hợp tuyệt vời giữa thời trang và phong cách âm nhạc anh muốn truyền tải đến công chúng.


Anh cho biết, tuần sau, anh sẽ chính thức phát hành album remix gồm những bài hát mà khán giả gần như thuộc nằm lòng khi nhắc đến cái tên Ưng Hoàng Phúc.

Photo: Kiếng Cận

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ung-hoang-phuc-gay-bat-ngo-khi-tro-lai-voi-hinh-anh-quy-ong-lich-lam-a173277.html