Uống ly bia pha ma túy, người phụ nữ 40 tuổi tử vong


Thứ 6, 24/06/2022 | 14:29


Cùng sự kiện

Chị N. uống hết ly bia có ma túy do Nhựt bỏ vào. Khi chị N. về phòng trọ nghỉ, người thân phát hiện chị có biểu hiện bất thường nên đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, chị N đã tử vong.

Thanh Niên đưa tin, ngày 24/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Trương Thành Tuân (33 tuổi), Dương Hồng Lộc (30 tuổi, cùng ngụ TT.Châu Thành, H.Châu Thành, Trà Vinh) và Lư Trí Nhựt (44 tuổi, ngụ xã Kim Hòa, H.Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy khiến 1 phụ nữ tử vong.

Người tử vong là chị N. (40 tuổi, tạm trú xã Vinh Kim, H.Cầu Ngang).

uong ly bia pha ma tuy nguoi phu nu 40 tuoi tu vong
Nghi phạm Nhựt. Ảnh: Công an Trà Vinh

Kết luận giám định pháp y, nguyên nhân chị N. tử vong là suy hô hấp cấp, suy tim cấp, trong dạ dày có chất ma túy ketamin.

Báo Công an Nhân dân dẫn kết quả điều tra ban đầu thể hiện, ngày 10/1/2022, Tuân, Nhựt uống rượu, bia cùng một số người bạn tại xã Phước Hảo, huyện Châu Thành.

18h cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đến quán karaoke ở ấp Chà Và, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang tiếp tục uống rượu, bia. Lúc này, Tuân gọi điện và nhờ Lộc mua ma túy đến quán để sử dụng. Khoảng 30 phút sau, Lộc đem số ma tuý (gồm thuốc lắc và ma túy tổng hợp) đến quán, rồi cùng nhậu; tại đây còn có chị N. và một số phụ nữ khác.

Một lúc sau, Tuân kêu Lộc lấy ma túy ra chia thành nhiều viên nhỏ và đưa cho những người trong phòng karaoke sử dụng. Có ma túy, Nhựt đưa cho một số người bạn ngồi gần uống và bỏ 1 viên vào ly bia của chị N.. Nhưng những người này không uống, riêng chị N. uống hết ly bia có ma túy do Nhựt bỏ vào. Ngoài ra, Tuân, Lộc còn cùng nhau sử dụng ma túy tổng hợp.

Sau đó, chị N. về phòng trọ nghỉ, lúc này người thân phát hiện chị N. có biểu hiện bất thường nên đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng chị N. đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/uong-ly-bia-pha-ma-tuy-nguoi-phu-nu-40-tuoi-tu-vong-a542074.html