Uống thuốc kích dục, cụ ông U90 làm hại bé 9 tuổi


Thứ 2, 18/05/2015 | 12:07


(ĐSPL) - Thấy giới thiệu thuốc "tăng lực", cụ ông 86 tuổi mua về uống, sau đó đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé 9 tuổi.

(ĐSPL) - Thấy giới thiệu thuốc "tăng lực", cụ ông 86 tuổi mua về uống, sau đó đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé 9 tuổi.

Theo tin tức trên báo công an Thành Phố Hồ Chí Minh, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ngày 18/5 cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Cao Văn Cất (SN 1929, ngụ huyện Hóc Môn) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Đầu năm 2013, chị H.L. dẫn cháu T.T.H.G. (SN 2006) cùng hai con gái đến nhà ông Cất thuê trọ. Ông Cất cho chị L. thuê nhà còn mình ra căn chòi trước nhà để ở.

Sau một thời gian ở trọ, phát hiện ông Cất có hành vi dâm ô đối với con gái mình nên chị L. dặn cháu không được đến gần ông này. Cùng với đó, chị đến gặp trưởng ấp và con trai ông Cất trình bày sự việc.

Biết sự việc, con trai ông Cất đã xin lỗi chị L. đồng thời ông Cất cũng cam kết không tái phạm hành vi. Cảm thấy bất an, chị L. đã chuyển chỗ trọ sang nơi khác cách nhà ông Cất 200m.

Ảnh minh họa.

Theo báo Người Lao Động, trưa một ngày cuối tháng 8/2014, ông Cất xem quảng cáo trên ti vi thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất đã tìm, dụ dỗ giao cấu với cháu G. rồi cho 20.000 đồng.

Sau đó, ông Cất nhiều lần xâm hại cháu G. và dặn không được kể “bí mật” cho người lớn biết rồi cho cháu tiền. Hàng xóm cháu G. thấy ông Cất thực hiện hành vi đồi bại nên đã kể cho mẹ cháu nghe.

Tại cơ quan công an, có luật sư chứng kiến, ông Cất đã thừa nhận hành vi của mình. Gia đình cháu G. đồng ý bãi nại hành vi dâm ô của ông Cất, riêng hành vi hiếp dâm ông Cất phải chịu trách nhiệm hình sự.

Điều 112. Tội hiếp dâm trẻ em

1. Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm:
a) Có tính chất loạn luân;
b) Làm nạn nhân có thai;
c) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31\% đến 60\%;
d) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;
đ) Tái phạm nguy hiểm.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:
a) Có tổ chức;
b) Nhiều người hiếp một người;
c) Phạm tội nhiều lần;
d) Đối với nhiều người;
đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61\%trở lên;
e) Biết mình bị nhiễm HIVmà vẫn phạm tội;
g) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.
4. Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.
5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

KIM THÀNH (Tổng hợp)

Bắt 2 đối tượng bán súng, dùi cui điện, thuốc kích dục

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/uong-thuoc-kich-duc-cu-ong-u90-lam-hai-be-9-tuoi-a94920.html