Uyên Linh thất bại thảm hại dưới tay Phan Mạnh Quỳnh


Thứ 2, 16/01/2017 | 02:47


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Với số điểm thấp hơn, Uyên Linh đành ngậm ngùi nhường chiếc ghế vàng cho Phan Mạnh Quỳnh.

(ĐSPL) - Với số điểm thấp hơn, Uyên Linh đành ngậm ngùi nhường chiếc ghế vàng cho Phan Mạnh Quỳnh.


Uyên Linh – Bích Hải là hai bóng hồng xinh đẹp và ấn tượng từ khi mới tìm người bắt cặp bởi cá tính mạnh.

Mạnh mẽ bước lên sân khấu như trong trang phục họa tiết báo cá tính, Uyên Linh cất lên tiếng hát đầy nội lực trên nền ca khúc Trống Vắng  nổi tiếng. Chấp nhận đệm giọng và giúp cho Bích Hải lên nốt cao, chủ nhân bản hit Chờ Người Nơi Ấy  vẫn thu hút mọi ánh đèn bởi khả năng thanh nhạc quá đỉnh.

Cả hai cô gái xử lý bài hát chuyên nghiệp trên từng nốt nhạc và khiến người nghe nổi da gà mỗi khi đến phần điệp khúc hay nốt cao. Đến gần cuối tiết mục, cả trường quay phải đứng lên vỗ tay hát cùng Uyên Linh – Bích Hải và đó cũng có thể là lý do đội này chỉ nhận được 239 điểm vì theo Lan Phương là người nghe “quắn quíu” mà quên bấm chọn.

Phương Uyên khen ngợi Uyên Linh hết lời: “Chị rất là thích tiết mục này. Không phải ca sĩ nào đem lại được không khí nóng, bùng cháy và truyền được cái lửa cho mọi người. Chỉ tiếc một chút xíu thôi là Bích Hải có tiết tấu hơi chệch choạc. Uyên Linh biết cách hướng dẫn Hải nhưng không quá lộ để mọi người biết. Dù số điểm không cao hơn 2 đội nhưng xem là rất thành công”.

Kết quả cuối cùng, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy vẫn là cặp đôi có số điểm cao hơn và giữ được chiếc ghế vàng cũng như nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

5 đội thi tiếp tục thi đấu trong tập 5 sẽ đến với khán giả vào lúc 19 giờ tối 22/1/2017 trên kênh HTV7.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/uyen-linh-that-bai-tham-hai-duoi-tay-phan-manh-quynh-a178291.html