Vạch mặt kẻ giả danh công an “dụ” tình thiếu nữ


Thứ 5, 24/04/2014 | 03:32


(ĐSPL) – L. không ngờ, cái mác công an dởm của người yêu lại bị chính “đồng nghiệp” phát hiện, sau khi hắn “bỏ của chạy lấy người”.

(ĐSPL) – L. không ngờ, cái mác công an dởm của người yêu lại bị chính “đồng nghiệp” phát hiện sau khi hắn “bỏ của chạy lấy người”.

Ngày 22/4, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực ngã tư Nguyễn Thái Học – Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa (Hà Nội), tổ công tác thuộc Đội CSGT số 2 phát hiện một đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy có dấu hiệu vi phạm giao thông, nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, nam thanh niên bất bỏ mặc bạn gái, nhanh chân tẩu thoát.

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, công an đã đuổi theo và khống chế đối tượng. 

Vạch mặt kẻ giả danh công an “dụ” tình thiếu nữ

Đối tượng Nguyễn Hoàng Lâm với chiêu giả danh công an "dụ" tình thiếu nữ. Ảnh: T.V

Kiểm tra nhanh tại chốt, nam thanh niên được xác định là Nguyễn Hoàng Lâm (SN 1982), trú tại huyện Nam Đàn (Nghệ An). Điều đáng nói, tổ công tác phát hiện trong tất chân của Lâm có 1 thẻ ngành giả của lực lượng CAND.

Bạn gái của Nguyễn Hoàng Lâm ngay sau đó cũng được triệu tập để làm rõ. Cô gái tên Nguyễn Thùy L. (SN 1986), trú tại thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết: L. và Lâm quen và yêu nhau không lâu. Do đã “quá lứa” nên khi quen Lâm, thấy Lâm giới thiệu là công an, cư xử khá nhã nhặn, lại tận mắt thấy "thẻ ngành" của Lâm, nên L. nhanh chóng tin tưởng và nhận lời yêu. Cô rất bất ngờ và cũng thấy may mắn khi bộ mặt của Lâm bị lật tẩy.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Điện Biên, quận Ba Đình điều tra, làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vach-mat-ke-gia-danh-cong-an-du-tinh-thieu-nu-a30535.html