Văn Lâm lọt top 9 thủ môn được yêu thích nhất châu Á


Thứ 7, 06/06/2020 | 03:30


Cùng sự kiện

Trong 9 thủ môn được yêu thích nhất châu Á, kênh Fox Sports Asia tôn vinh Đặng Văn Lâm.

Trong 9 thủ môn được yêu thích nhất châu Á, kênh Fox Sports Asia tôn vinh Đặng Văn Lâm.

Fox Sports Asia vừa đưa ra danh sách 9 thủ môn được yêu thích nhất châu Á  để người hâm mộ bầu chọn thủ môn yêu thích nhất của riêng mình. Đây là các cầu thủ quá khứ, cũng như những gương mặt hiện còn thi đấu.

Văn Lâm lọt top 9 thủ môn được yêu thích nhất châu Á. Ảnh: Vietnamnet

Theo danh sách, Đặng Văn Lâm, thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam, hiện khoác áo Muangthong United của Thái Lan, đã được tờ Fox Sports Asia bầu chọn.

Các thủ môn Đông Nam Á góp mặt trong danh sách còn có Neil Etheridge của Philippines, hiện bắt cho Cardiff City; Khairul Fahmi (Malaysia); Lionel Lewis (cựu thủ môn Singapore); Kawin Thamsatchanan - thủ thành số 1 bóng đá Thái Lan.

Những người khác gồm Kawaguchi Yoshikatsu (Nhật Bản), Alireza Beiranvand (Iran), Lee Woon Jae (Hàn Quốc) và Ali Al-Habsi (Oman).

9 cầu thủ được tờ Fox Sports Asia bình chọn. Ảnh: Dân Trí

Cùng với danh hiệu AFF Cup 2018, và dấu ấn nhất định với Muangthong United ở Thai League mùa trước, Văn Lâm nằm trong số những thủ môn có ảnh hưởng nhất mạng xã hội. Đây có thể là những lý do Đặng Văn Lâm được chọn trong top 9 thủ môn được yêu thích nhất châu Á.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/van-lam-lot-top-9-thu-mon-duoc-yeu-thich-nhat-chau-a-a326165.html