Vận may của bạn hôm nay (23/6)


Thứ 2, 22/06/2015 | 23:28


(ĐSPL) - Bạn còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào hành động, Dương Cưu? Đây là ngày để bạn dấn bước, đeo đuổi những giấc mơ của mình

(ĐSPL) - Bạn còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào hành động, Dương Cưu? Đây là ngày để bạn dấn bước, đeo đuổi những giấc mơ của mình (đặc biệt nếu liên quan đến tài chính)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bạn còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào hành động, Dương Cưu? Đây là ngày để bạn dấn bước, đeo đuổi những giấc mơ của mình (đặc biệt nếu liên quan đến tài chính). Cơ hội cải thiện hầu bao đã đến, mở rộng tầm mắt để nắm bắt nhé. 

Một số rắc rối nho nhỏ làm chậm trễ những kế hoạch của bạn, đồng thời các vấn đề gia đình cũng giảm đi thời gian bạn bên người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không khí làm việc bị phá hỏng bởi những chuyện tâm tình sướt mướt từ đồng nghiệp. Bạn đừng nên góp mặt vào hội tỉ tê này khi bản thân đã có đủ chuyện rắc rối.

Hiện nay, quan hệ của Kim Ngưu với bạn bè cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào họ khi cần. Nếu Kim Ngưu cứ tiếp tục băn khoăn, day dứt vì những gì bạn đã làm, bạn sẽ chỉ mệt mỏi mà thôi. Hãy mở rộng tâm hồn, gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực và hướng tới những mục tiêu mới mẻ của đời sống, như vậy thì hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng để "ngọn lửa" cảm xúc thiêu đốt bạn, khiến bạn hành xử sai lầm nhé Song Sinh. Đây là ngày mà bạn cần phải tỉnh táo một chút trong cư xử, hãy khéo léo, vui vẻ khi bày tỏ quan điểm của mình. Sự bướng bỉnh, cái tôi quá cao chỉ khiến bạn "mất bạn, thêm thù" thôi. 

Bạn đang có vận đào hoa nên cần cân nhắc lựa chọn đối tượng phù hợp. Bên cạnh đó, bạn được khuyên nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên động chút là cáu gắt với người thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, bạn nên tránh những việc rắc rối, phức tạp, cố gắng làm những điều khiến bản thân hào hứng hay nhiệt tình tham gia xây dựng ý tưởng, tỏ ra thích thú với câu chuyện của ai đó.

Mỗi người đều có quan điểm sống riêng, và vì thế, việc của Cự Giải là tôn trọng họ thay vì gạt phăng ý kiến đối phương, chỉ để bảo vệ mình. Đừng giải quyết mọi việc trên góc độ phán xét, bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chẳng gì có thể ngăn trở bước chân Sư Tử, ngoại trừ sự e dè, băn khoăn của chính bạn. Đây là ngày để gạt bỏ nỗi lo mắc sai lầm và dấn bước, hãy tự tin bày tỏ lòng mình để được đón nhận và yêu thương nhé. 

Đừng khơi gợi những đề tài dễ khiến người nghe mất hứng. Thay vào đó, bàn hãy nhân cơ hội này bồi dưỡng tình cảm giữa mọi người hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng những giây phút vui vẻ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sẽ không dễ dàng để Xử Nữ xây dựng những kết nối ngày hôm nay, khi mọi người xung quanh bạn có phần thiếu thân thiện, cởi mở. Cách tốt nhất là nên tránh bị vướng vào rắc rối, thị phi của người khác, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình nhé. Chọn bạn mà chơi luôn là lời khuyên hữu ích đấy. 

Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè của Xử Nữ đang rất tốt đẹp. Bạn có thể may mắn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ có chút thất vọng, khi mọi người không bận tâm tới những mục tiêu, lý tưởng của bạn, họ chú tâm tới bản thân nhiều hơn. Thực tế, đây là ngày mà nếu bạn thả lỏng và nhìn nhận mọi việc đơn giản đi một chút, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đừng căng thẳng hóa vấn đề lên nhé. 

Bạn cho rằng tình yêu đích thực sẽ đến khi ta biết đặt sở thích của người yêu lên trước mong muốn cá nhân. Đây thực sự là thay đổi tích cực.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày sẽ dễ chịu của Bò Cạp nếu như bạn xa lánh những ồn ào, thị phi của đời sống bằng những khoảng lặng thư thái của riêng mình. Còn nếu như bạn muốn dấn thân vào những cuộc đối đầu, hãy chuẩn bị sẵn sàng để "chiến đấu" nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dành thời gian cho những người bạn mà mình yêu quý nhé Nhân Mã, đây là cơ hội để cùng nhau tận hưởng những phút giây vui vẻ, dễ chịu của đời sống. Bằng cách khéo léo nào đó, hãy cho đối phương thấy được tình cảm chân thành mà bạn dành cho họ nhé. 

Bạn nên trò chuyện vui vẻ, thoải mái với những người xung quanh để giải tỏa tâm lý, nhưng đừng lôi ra những chủ đề nhàm chán hay cố thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách bàn bạc công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những điều bất ngờ sẽ đến với Ma Kết hôm nay, và tốt nhất là có sự chuẩn bị tốt về cảm xúc. Có lẽ bạn sẽ rơi vào trạng thái lưỡng lự, khó quyết định được điều gì. Tốt nhất là bạn nên tìm đến ai đó đủ tin cậy để được giúp đỡ đấy. 

Có thể bây giờ bạn chưa có ý định yêu đương. Nhưng đối tượng được giới thiệu hôm nay sẽ khá phù hợp. Tính cách hài hước, dí dỏm của bạn sẽ là nhân tố giúp kết nối hai bên dễ dàng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hiểu rõ những điều mình muốn, nhưng làm thế nào để đạt được điều đó với bạn lại chẳng dễ dàng chút nào. Đừng băn khoăn quá nhiều về việc diễn giải kỳ vọng, mong muốn với mọi người, hãy đơn giản là hành động, làm tốt những gì bạn có thể, và hành động sẽ có sức mạnh hơn lời nói đấy. 

Bảo Bình sẽ có cảm giác tuyệt vời như cá gặp nước cho đến khi bạn hay ai đó gần gũi với bạn đối mặt với thử thách mới vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều mà Song Ngư khát khao nhất lúc này là sự tự do cho riêng mình. Vậy thì hãy để bản thân có cơ hội đắm chìm trong thế giới của riêng bạn. Bạn có thể thấy buồn, thất vọng vì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được suy nghĩ, ước mơ cùng bạn.

LINH AN

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/van-may-cua-ban-hom-nay-236-a99377.html