Vận may của bạn hôm nay (24/7)


Thứ 5, 23/07/2015 | 23:30


(ĐSPL) - Song Tử nên quan tâm đến suy nghĩ của mình nhiều hơn để biết được bản thân nên làm gì lúc này.

(ĐSPL) - Song Tử nên quan tâm đến suy nghĩ của mình nhiều hơn để biết được bản thân nên làm gì lúc này.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tình cảm (2 sao): Bạch Dương không nên ép buộc bản thân. Chuyện gì đến rồi sẽ đến. Sự Nghiệp (2 sao): Sẽ gặp rất nhiều trở ngại, nhưng đến cuối cùng thì mọi sự sẽ thành công chỉ cần bạn luôn giữ tinh thần trách nhiệm và tích cực chủ động trong công việc . Sức khỏe (2 sao): Sức khỏe của bạn đang có vấn đề, và bạn cảm thấy đau nhức cơ thể. Tài chính (5 sao): Bạch Dương có thể suy nghĩ về việc đầu tư tài chính vào sổ xố, hoặc bất kỳ lĩnh vực nào bạn thich. Vận may của bạn đang đến đó.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tình cảm (3 sao): Kim Ngưu cảm thấy tình yêu như những cuộc phưu lưu, cần phải có trải nghiệm mới thấy thú vị. Sự nghiệp (4 sao): Bạn đang có những cơ hội rộng lớn trước mắt hãy nắm bắt lấy cơ hội đừng bỏ lỡ. Sức khỏe (4 sao): Kim Ngưu đã ổn định được giờ giấc sinh hoạt rồi, cần tiếp tục duy trì. Tài chính (3 sao): Chi tiêu nên dùng tiền mặt, điều này sẽ tiết kiệm hơn so với việc dùng thẻ.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Tình cảm (3 sao): Song Tử nên quan tâm đến suy nghĩ của mình nhiều hơn để biết được bản thân nên làm gì lúc này. Sự nghiệp (2 sao): Trong công việc bạn được đánh giá cao nhờ vào tính trung thực. Sức khỏe (4 sao): Một chút café cũng có thể khiến những cơn đau đầu và mất ngủ của bạn quay trở lại, vì thế hãy tránh xa café ra. Tài chính (3 sao): Song Tử nên nói cho người thân biết những quyết định về tài chính của mình, đừng vội vàng đưa ra bất cứ một quyết định gì khi chưa tham khảo ý kiến người thân.

Song Ngư nên dành thời gian cho đối phương, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn. (Ảnh minh họa).

Cự Giải (21/6 – 22/7)
Tình cảm (3 sao): Cự Giải cần phải học cách nói ra suy nghĩ của mình mà không cảm thấy ngại ngùng. Sự nghiệp (3 sao): Đừng quá bận tâm người khác nghĩ gì về bạn. Sức khỏe (3 sao): Sức khỏe của bạn đang có vấn đề, bạn nên kiểm tra trước khi quá muộn. Tài chính (5 sao): Cự Giải sẽ kiếm được khá nhiều tiền dựa vào những nỗ lực của bản thân.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tình cảm (3 sao): Sư Tử nên tận hưởng cuộc sống và nghĩ nhiều hơn về những chuyện tốt đẹp. Sự nghiệp (3 sao): Sư Tử đang phải gồng mình lên với một đống công việc, hi vọng công việc có thể giải quyết hết trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn ưu tiên giải quyết những nhiệm vụ quan trọng trước. Sức khỏe (3 sao): Hãy thay đổi chế độ và thói quen ăn uống để cơ thể được khỏe mạnh hơn. Tài chính (4 sao): Sư Tử sắp có nguồn thu nhập mới.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Tình cảm (5 sao): Đừng ngần ngại chấp nhận lời mời của người ấy. Sự nghiệp (3 sao): Đã đến lúc Xử Nữ nên thay đổi công viêc. Sức khỏe (4 sao): Không nên ăn quá nhiều sau 5h chiều. Tài chính (2 sao): Tuyệt đối không nên đâu từ tiền bạc vào bất cứ dự án nào.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tình cảm (5 sao): Nụ cười sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm giữa Thiên Bình và người ấy. Sự nghiệp (2 sao): Chỉ nói thôi không đủ, hãy hành động. Sức khỏe (3 sao): Cơ thể của bạn đang thừa một lượng muối và đường. Tài chính (2 sao): Bạn có thể phải đối mặt với một số thiệt hại về tài chính.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Tình cảm (3 sao): Hạnh phúc không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự nghiệp (4 sao): Bạn nên suy nghĩ về những thách thức mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nghỉ ngơi đúng cách sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Bọ Cạp. Tài chính (4 sao): Bọ Cạp có tin vui về tài chính trong hôm nay.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tình cảm (3 sao): Đừng ngần ngại trao nụ hôn cho người bạn đã mở cửa trái tim. Sự nghiệp (4 sao): Nhân Mã có thể giữ kín các kế hoạch của mình. Sức khỏe (4 sao): Uống nhiều nước để giữa cho răng và xương của bạn được khỏe mạnh. Tài chính (4 sao): Đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để bạn đầu tư tài chính vào việc gì đó nếu bạn có một khoản tiết kiệm.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tình cảm (4 sao): Hãy quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa, vì đó là việc mà những người đang yêu nên làm. Sự nghiệp (3 sao): Hãy tiến những bước tiến chậm nhưng chắc, thành công ắt sẽ đến. Sức khỏe (5 sao): Chưa bao giờ sức khỏe của Ma Kết lại tuyệt vời đến thế. Tài chính (3 sao): Ma Kết nên tham khảo nhiều ý kiến của bạn bè, người thân, những người ám hiểu về tài chính để đư ra những quyết định sáng suốt nhất.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Tình cảm (4 sao): Bảo Bình nên suy nghĩ kỹ chuyện tình cảm và đừng từ chối bất cứ lời mời nào trong ngày hôm nay. Sự nghiệp (3 sao): Thêm một chút thời gian suy nghĩ về chiến lược mới trong công việc. Sức khỏe (3 sao): Nên có chế độ ăn uống hợp lý hơn. Tài chính (4 sao): Tài chính của Bảo Bình sẽ có những thay đổi bất ngờ.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tình cảm (4 sao): Song Ngư nên dành thời gian cho đối phương, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn. Sự nghiệp (3 sao): Trong công việc bạn cần dựa vào sự kiên nhẫn nhiều hơn là dựa vào sức mạnh của mình . Sức khỏe (3 sao): Dành thời gian tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Tài chính (2 sao): Song Ngư nên thận trọng trong việc đầu tư tiền bạc, không phải đối tác nào cũng trung thực và đáng tin như bạn vẫn tưởng đâu.
SONG NGƯ
Xem thêm video:
[mecloud]aL76JB8dcK [/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/van-may-cua-ban-hom-nay-247-a103219.html