Vân Trang ma mị đến ghê người trong Táo Quậy


Thứ 4, 16/01/2019 | 03:28


Sau thời gian dài ấp ủ, Táo Quậy đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Trong đó, tạo hình táo bạo đậm chất phản diện của Quỷ Lửa - Vân Trang khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sau thời gian dài ấp ủ, Táo Quậy đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Trong đó, tạo hình táo bạo đậm chất phản diện của Quỷ Lửa - Vân Trang khiến khán giả vô cùng thích thú.

Quỷ lửa Vân Trang đầy ma mị

Với hình tượng Quỷ Lửa toát lên vẻ độc ác đến đáng sợ, Vân Trang đã đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng bằng một vai diễn hoàn toàn mới lạ, khác hẳn so với tất cả những vai diễn trước đây.

Luôn là một người cầu toàn và chịu khó với các vai diễn, trong lần xuất hiện này, Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến một Quỷ Lửa vô cùng tàn bạo, độc ác và đầy thu hút. Cô cho biết, được hóa thân thành những nhân vật thần thoại như thế này đã mang về cho bản thân mình rất nhiều trải nghiệm thú vị. Trong những phân đoạn chiến đấu, nó thực sự mang đến cho cô rất nhiều cảm xúc mới mẻ.

Vân Trang trong tạo hình Quỷ Lửa.

Nói về lý do lựa chọn Vân Trang vào vai Quỷ Lửa, đạo diễn Toàn Joshua cho biết: “Trước đây, tôi đã từng xem rất nhiều phim mà Vân Trang thủ vai, trong đó có vai chính diện lẫn phản diện. Vân Trang đúng là một ngôi sao màn ảnh vì cô có thể nhập vai và diễn rất thật, rất điện ảnh. Khi tôi tổ chức casting cho vai Quỷ Lửa trong phim Táo Quậy, tôi biết chắc không ai có thể đám nhiệm vai này tốt hơn Vân Trang.

Trong suốt quá trình quay, những cảnh có Vân Trang tôi thật sự an tâm và chưa hề cảm thấy nặng nề hoặc khó khăn, cho dù quay những cảnh treo dây bay lơ lửng và đánh nhau với Táo Quậy. Vân Trang rất hào hứng khi muốn được tự mình thể hiện các cảnh cảnh bay và đánh của mình mà không cần đến diễn viên đóng thế, dù biết rằng nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tôi hoàn toàn thích sự nghiêm túc, chỉn chu, trách nhiệm trong công việc của cô ấy.”

Clip: Trailer Táo Quậy đang khiến dân tình "sốt xình xịch". 

Hé lộ câu chuyện dính lẹo của ông Táo Hứa Minh Đạt và Pom 

Sau khi gây tò mò mới đoạn teaser ngắn chỉ tiết lộ duy nhất một nhân vật là Táo Quậy (Hứa Minh Đạt thủ vai) thì trong những hình ảnh mới nhất, Táo Quậy tung ra với nhiều nhân vật hơn.

Đoạn trailer xoay quanh sự kết dính hết sức hài hước giữa ông Táo Quậy (Hứa Minh Đạt) và Dương Minh (Pom). Sợi dây thần khiến cả hai không thể tách rời nhau. Từ đó, Táo Quậy và Dương Minh buộc phải tìm mọi cách để tự giải thoát.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của Quỷ Lửa (Vân Trang), sau khi thu thập đủ năng lượng của các Táo thì sáng sớm ngày 23 tháng chạp, Quỷ Lửa sẽ bay về trời và đóng cửa, ngăn chặn sự trở về của các Táo. Táo Quậy và Quỷ Lửa hứa hẹn sẽ có một cuộc chiến ngang tài ngang sức. 

Táo Quậy và Pom bị dính với nhau bằng một sợi dây thần và họ phải cùng nhau hành động để giải thoát cho bản thân.

Táo Quậy không chỉ có mỗi táo  

Cũng trong đoạn trailer vừa được công bố, câu chuyện của ông Táo Quậy đã hé lộ thêm hàng loạt nhân vật độc đáo của phim như ông Táo già (nghệ sỹ Quý Bình), ông Táo nhà hàng (nghệ sỹ Bạch Long), ông táo Chợ Lớn (nghệ sỹ Trung Dân)… và các nhân vật khác như Nam Tào, Bắc Đẩu (nghệ sỹ Tiểu Bảo Quốc). Hàng loạt nhân vật mới xuất hiện mang tới nhiều hào hứng cho khán giả.

Táo Quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong phim còn làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày hai mươi ba Tết của dân tộc Việt ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác đạt được.

Ông Táo già do nghệ sỹ Quý Bình thủ vai.
Ông táo Chợ Lớn do nghệ sỹ Trung Dân đảm nhận.

Lê Na (t/h) 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/van-trang-ma-mi-den-ghe-nguoi-trong-tao-quay-a259447.html