Vân Trang trải lòng chuyện sinh con nhiều "kịch tính"


Thứ 4, 02/11/2016 | 13:14


Sau gần 1 tháng sinh con, khác với nhiều bà mẹ kiêng cữ internet, Vân Trang lại thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân về cuộc sống làm mẹ của mình.

Sau gần 1 tháng sinh con, khác với nhiều bà mẹ kiêng cữ internet, Vân Trang lại thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân về cuộc sống làm mẹ của mình.

Ngày 1/11, gần 1 tháng sau sinh, Vân Trang chia sẻ với mọi người về nhật ký đi đẻ của cô. Người đẹp Thiên mệnh anh hùng trải lòng về hành trình vượt cạn nhiều "kịch tính" của mình. Câu chuyện làm mẹ của cô được khắc họa chi tiết vởi những tình tiết thú vị mà vẫn hiện lên tình cảm mẫu từ ở trong đó.

Vân Trang khoe hình ảnh của con gái yêu.

Mở đầu, Vân Trang nói về việc bản thân cô đã linh tính được "việc lớn" của mình sắp xảy ra. Lúc có dấu hiệu sinh con, Vân Trang đã kịp thời gọi chồng và bà nội của em bé. Trên đường đi đến bệnh viện, chồng cô còn thủ thỉ câu chuyện hài hước để cho Vân Trang bớt căng thẳng.

"Con biết không, 2 cô nằm bên cạnh mẹ cứ đau liên hồi, la liên tục làm mẹ cũng nóng ruột. Dù 1 khoảng thời gian rất dài trước khi vào đây mẹ đã rất lo đến khúc "đau đẻ" này, mẹ sợ mẹ không chịu nổi-nhưng rồi chưa bao giờ,mẹ mong mình đau thật đau đau liên tục, đau như ngta để chuyển dạ nhanh để cổ tử cung nở nhanh để sanh con nhanh để được gặp con để con không phải nguy hiểm vì ối của mẹ đã vỡ. Mẹ không biết sợ đau là gì nữa chỉ biết lo lắm cho con của mẹ", Vân Trang đã viết.

Người đẹp Scandal đã có hành trình vượt cạn vô cùng "kịch tính".

Hơn 7 tiếng nằm chờ đầy hồi hộp cùng khẩn trương, Vân Trang kể cô tiếp tục nghe theo lời bác sĩ đếm từng cơn gò và nghe theo lời mẹ đẻ thở nhẹ hít sâu để chuẩn bị tinh thần sinh con. Đợi chờ với thời gian dài như thế nhưng Vân Trang vẫn chưa có dấu hiệu sinh. Đến cuối cùng vì sợ nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con nên bác sĩ quyết định tiêm thuốc giục sinh cho cô.

Nữ diễn viên kể lại: "11:30am, đau rồi con à.1 bên máy là tim thai con và 1 bên máy là chỉ số đau khi con gò mẹ. Ui chao,cứ trên 40 là nhói đau trân người rồi mà cô bên cạnh chỉ số còn đến 130. Mẹ nghĩ phải đến ngưỡng đó thì mới sắp được gặp con. Mẹ lại nằm gặm nhắm chờ đợi trong nhưng cơn đau vẫn còn chịu đựng được,co cứng tay chân bấu víu cạnh giường hít vào thở ra để chế ngự không la như mẹ đã từng tuyên bố với chú bác sĩ của mẹ rằng: Con la không biết mắc cỡ đâu! Ấy vậy mà khi sắp được gặp con,mẹ lại thấy sao mẹ trở nên mạnh mẽ bản lĩnh và người lớn vậy cơ chứ".

Cũng như nhiều bà mẹ khác, vì các cơn đau dồn dập kéo dài nên cô bắt đầu kiệt sức và nữ diễn viên đã bắt đầu lo sợ. Thậm chí vì không có dấu hiệu sinh, Vân Trang còn muốn được mổ đẻ để nhanh được gặp con. Trong cơn đau ấy, bác sĩ lại tiếp tục tiêm một mũi giục sinh cho cô.

Cuối cùng sau hơn 8 tiếng đầy kịch tính và vô cùng vất vả, Vân Trang đã đón được con yêu. "Con giờ đã nằm ngoan trên ngực mẹ, hơi thở yếu ớt của con hoà với nhịp thở đang hối hả của mẹ, chúng ta đang dung hoà cho nhau đấy con ạ", cô phấn khởi.

Cô còn hóm hỉnh chia sẻ những tâm sự của mình với con gái: "Này, giờ thì tui thấy rõ được cái mặt cô rồi đấy nhé, cái cô nằm trong bụng tui 9 tháng trời đấy nhé. Cái cô mà tui mất ăn mất ngủ chỉ mong được gặp một lần mỗi tháng khi siêu âm. Miệng cô chúm chím, nút nút như thèm bú từ hình ảnh siêu âm ra tới khi mặt đối mặt với tui bây giờ cô cứ y xì vậy không khác chút nào cả. Tui yêu cô quá đi mất".

Vân Trang có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên chồng trẻ tuổi điển trai.

Được biết từ sau khi lấy chồng sinh con, Vân Trang không quan tâm đến sự nghiệp, cô chọn cuộc sống lùi vào hậu trường để lo cho gia đình. Dù trước đó, người đẹp từng nổi tiếng với những tác phẩm điện ảnh như Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Cô dâu đại chiến...

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]hxEh2l7ZbF[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/van-trang-trai-long-chuyen-sinh-con-nhieu-kich-tinh-a168868.html