Vắng bạn gái, Ronaldo tòm tem nữ phóng viên?


Thứ 6, 13/06/2014 | 16:17


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Bức hình siêu sao người Bồ Đào Nha chụp chung với người đẹp Ines Sainz khiến nhiều người đồn đoán cặp đôi này đang bí mật hẹn hò.

(ĐSPL) – Bức hình siêu sao người Bồ Đào Nha chụp chung với người đẹp Ines Sainz đồng thời là phóng viên của kênh truyền hình CNN khiến nhiều người đồn đoán cặp đôi này đang đá cặp kè trong bí mật.
Ines Sainz là một trong những nữ phóng viên quyến rũ và gợi cảm nhất của kênh truyền hình CNN. Thần tượng của cô chính là siêu sao Cristiano Ronaldo của tuyền Bồ Đào Nha. Bởi thế ngay sau khi CR7 đặt chân đến Brazil dự World Cup 2014, cô nàng đã lập tức tìm cách tiếp cận.
 - Vắng bạn gái, Ronaldo tòm tem nữ phóng viên?
 Ronaldo chụp chung với nữ phóng viên Ines Sainz.
Cụ thể Ines Sainz nhanh chóng đến khách sạn Royal Palm Plaza Resort, nơi đội bóng áo bã trầu đóng quân. Tại đây cô nàng đã gặp Ronaldo nhưng chỉ là để chụp hình chung với cầu thủ đang khoác áo Real Madrid trước khi thực hiện một buổi phỏng vấn với ngôi sao chạy cánh xuất sắc nhất thế giới.
Xem video pha biểu diễn kỹ thuật đỉnh hơn Ronaldo
Ngay sau đó Ines Sainz đã đăng tải những tấm ảnh chụp chung khá tình tứ với Ronaldo lên mạng xã hội. Chính điều này đã khiến nhiều người nhầm tưởng CR7 vừa hạ gục mỹ nhân tóc vàng trong bối cảnh cô bạn gái Irina Shayrk không có mặt tại xứ Samba vào dịp này.
Được biết Ines Sainz vốn là một vận động viên Taekwondo. Cô đến với môn võ này khi mới 14 tuổi. Tuy nhiên sau đó người đẹp quyết định trở thành một phóng viên bóng đá.
Những hình ảnh của Ines Sainz
 - Vắng bạn gái, Ronaldo tòm tem nữ phóng viên? (Hình 2).
 - Vắng bạn gái, Ronaldo tòm tem nữ phóng viên? (Hình 3).
 - Vắng bạn gái, Ronaldo tòm tem nữ phóng viên? (Hình 4).
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vang-ban-gai-ronaldo-tom-tem-nu-phong-vien-a36824.html