Vào nhà nghỉ quan hệ đồng tính với "trai lạ", thanh niên 27 tuổi bị cướp sạch tài sản


Thứ 4, 29/07/2020 | 11:39


Sau khi quan hệ đồng tính và cùng sử dụng ma túy đá với "trai lạ", nam thanh niên 27 tuổi bị cướp điện thoại và xe máy.

Sau khi quan hệ đồng tính và cùng sử dụng ma túy đá với "trai lạ", nam thanh niên 27 tuổi bị cướp điện thoại và xe máy.

Ngày 29/7, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ Lê Vũ Anh Hào (25 tuổi, còn gọi Bi), Nguyễn Hoàng Văn (21 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thanh (30 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) và Trần Yều (18 tuổi, quê Bạc Liêu) để điều tra về các hành vi cướp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Nạn nhân trong vụ việc là anh K. (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú).

Theo tin tức ban đầu, anh K. và Lê Vũ Anh Hào có quen biết nhau qua mạng xã hội. Cả 2 nói chuyện qua lại và rủ nhau đi nhà nghỉ.

Lê Vũ Anh Hào. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 26/7, sau khi gặp Hào, anh K. gửi xe máy tại siêu thị để Hào chở đi thuê phòng một nhà nghỉ ở quận Bình Tân. Cả 2 chơi ma túy đá và quan hệ tình dục đồng tính tại đây. Đến khoảng 15h cùng ngày, có 3 thanh niên đến tìm Hào rồi vào phòng chơi ma túy.

Sau đó, Hào cùng 1 đối tượng khống chế anh K., cướp điện thoại và chìa khóa xe máy của anh K. rồi bỏ đi. Anh K. đã đến công an trình báo.

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ Lê Vũ Anh Hào. Tại công an, Hào khai nhận, chiều 26/7, sau khi vào nhà nghỉ với anh K., Hào đã gọi điện cho Văn, Yều tới đưa cây dũ ba khúc nhằm mục đích cướp tài sản.

Yều lại tiếp tục rủ thêm người tên Linh (chưa xác định được lai lịch) đến khách sạn. Tuy nhiên, vì thấy đông nên Hào kêu Linh và Yều xuống bên dưới đợi.

Hào dùng còng số 8 yêu cầu anh K. đưa chìa khóa xe máy cùng điện thoại, Văn cầm cây dũ ba khúc đe dọa yêu cầu anh K. cởi bỏ quần áo nhưng không được, Hào và Văn đã đánh anh K. và vào nhà vệ sinh ngồi.

Sau khi lấy được thẻ xe máy, Hào và Linh đến bãi giữ xe để lấy xe nạn nhân rồi cả nhóm đem bán, chia tiền nhau tiêu xài.

Hào khai nhận đã cùng Yều, Văn thực hiện thêm 2 vụ cướp khác với cùng thủ đoạn tại hai khách sạn trên địa bàn quận Bình Tân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vao-nha-nghi-quan-he-dong-tinh-voi-trai-la-thanh-nien-27-tuoi-bi-cuop-sach-tai-san-a332583.html